Bảo hiểm ngày Valentine

Bảo hiểm ngày Valentine
Để xoa dịu nỗi cô đơn cho những người độc thân trong ngày Lễ tình nhân 14/2, một dịch vụ ở Nhật Bản đã đưa ra gói chương trình bảo hiểm với tên gọi “Bảo hiểm ngày Valentine”.

Không ít người băn khoăn tự hỏi, dịch vụ “Bảo hiểm ngày Valentine” hoạt động như thế nào? Thực tế, nó hoạt động khá đơn giản. Để tham gia, một điều duy nhất mà tất cả mọi người phải làm đó là ghé thăm trang web Valentine’s Day Insurance để đăng ký với phí dịch vụ là 5,5 USD, sau đó cung cấp địa chỉ cụ thể để dịch vụ có thể chuyển quà Valentine đến cho người tham gia chương trình.

Khi tham gia dịch vụ này, mọi người đều được đảm bảo sẽ nhận được một món quà trong ngày 14/2 bao gồm sô-cô-la và một thông điệp cá nhân từ một người phụ nữ xinh đẹp tự nhận là Rieko.

Nhiều người cho rằng làm như vậy chẳng khác gì tự mình bỏ tiền ra mua cho mình một món quà. Tuy nhiên, đối với đàn ông ở xứ mặt trời mọc, họ cảm thấy làm như vậy sẽ giúp xua tan phần nào nỗi cô đơn, bởi lẽ ở Nhật Bản vào dịp lễ tình nhân, đàn ông là người nhận được quà từ phụ nữ, thường là một thỏi sô-cô-la.

Dẫn theo tờ RocketNews24, dịch vụ “Bảo hiểm ngày Valentine” cung cấp cho những người tham gia những trải nghiệm thú vị mặc dù trên thực tế những món quà mà họ nhận được cũng chỉ là tiền của họ bỏ ra mà thôi.

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG