Bảo hiểm ngày Valentine

Bảo hiểm ngày Valentine
Để xoa dịu nỗi cô đơn cho những người độc thân trong ngày Lễ tình nhân 14/2, một dịch vụ ở Nhật Bản đã đưa ra gói chương trình bảo hiểm với tên gọi “Bảo hiểm ngày Valentine”.

Không ít người băn khoăn tự hỏi, dịch vụ “Bảo hiểm ngày Valentine” hoạt động như thế nào? Thực tế, nó hoạt động khá đơn giản. Để tham gia, một điều duy nhất mà tất cả mọi người phải làm đó là ghé thăm trang web Valentine’s Day Insurance để đăng ký với phí dịch vụ là 5,5 USD, sau đó cung cấp địa chỉ cụ thể để dịch vụ có thể chuyển quà Valentine đến cho người tham gia chương trình.

Khi tham gia dịch vụ này, mọi người đều được đảm bảo sẽ nhận được một món quà trong ngày 14/2 bao gồm sô-cô-la và một thông điệp cá nhân từ một người phụ nữ xinh đẹp tự nhận là Rieko.

Nhiều người cho rằng làm như vậy chẳng khác gì tự mình bỏ tiền ra mua cho mình một món quà. Tuy nhiên, đối với đàn ông ở xứ mặt trời mọc, họ cảm thấy làm như vậy sẽ giúp xua tan phần nào nỗi cô đơn, bởi lẽ ở Nhật Bản vào dịp lễ tình nhân, đàn ông là người nhận được quà từ phụ nữ, thường là một thỏi sô-cô-la.

Dẫn theo tờ RocketNews24, dịch vụ “Bảo hiểm ngày Valentine” cung cấp cho những người tham gia những trải nghiệm thú vị mặc dù trên thực tế những món quà mà họ nhận được cũng chỉ là tiền của họ bỏ ra mà thôi.

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.