Bằng Kiều, Thanh Thảo viếng Phi Nhung ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ca sĩ Bằng Kiều, Thanh Thảo đã tới thăm viếng và thắp hương cho Phi Nhung trong ngày cúng thất đầu tiên của cố ca sĩ tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải một số hình ảnh trong ngày cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung tại Mỹ. Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Máy bay đáp xuống sân bay lúc 10 giờ sáng, vội vàng phóng xe về nhà, rước 3 thằng con trai chạy thẳng đến chùa, vừa kịp thời để nhận khăn tang từ dì Út (dì ruột của Phi Nhung). Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc đau buồn đến nhói tim khi dì Út đeo khăn tang trắng lên đầu cho chị. Em của chị đã ra đi thật rồi. Nhìn di ảnh của em trên bàn thờ mà nước mắt cứ rơi. Cả tuần qua chị đi đến đâu ai cũng nhắc và thương tiếc em, có những người chưa hề quen biết em mà họ cũng khóc mấy ngày liền khi nghe tin em mất. Một cô gái chất phát quê mùa ngày nào không ai biết đến, giờ đây có cả triệu triệu người Việt Nam trên thế giới đau buồn vì sự ra đi của cô ấy. Cuộc sống này tuy có bất công đối với em nhưng em phải vui vì tình yêu thương mà em đang nhận được từ mọi người. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ trên đời như là nhà villa, siêu xe, hột xoàn… nhưng chắc chắn một điều là nó không thể mua được những gì em đang có. An nghỉ em nhé, em có thể cười tươi được rồi đó”.

Bằng Kiều, Thanh Thảo viếng Phi Nhung ở Mỹ ảnh 1

Một số hình ảnh trong ngày cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung tại Mỹ.

Bằng Kiều, Thanh Thảo viếng Phi Nhung ở Mỹ ảnh 2

Trizzie Phương Trinh đau lòng khi đeo khăn tang.

Bằng Kiều, Thanh Thảo viếng Phi Nhung ở Mỹ ảnh 3
Bằng Kiều, Thanh Thảo viếng Phi Nhung ở Mỹ ảnh 4
Bằng Kiều, Thanh Thảo viếng Phi Nhung ở Mỹ ảnh 5

Trizzie Phương Trinh cho biết thêm, buổi lễ cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung chỉ thực hiện trong phạm vi gia đình. “Bạn bè và người thân ai biết thì đến chứ gia đình không thông báo rộng rãi ra ngoài. Các anh chị em nghệ sĩ hoặc bạn của Phi Nhung muốn đến cúng những cái thất sau cho Phi Nhung thì xin liên lạc với mình để biết ngày giờ”- Trizzie Phương Trinh nói.

Bằng Kiều, Thanh Thảo viếng Phi Nhung ở Mỹ ảnh 6

Thanh Thảo, Bằng Kiều tới thắp hương cho Phi Nhung trong ngày cúng thất đầu tiên tại Mỹ.

Bằng Kiều, Thanh Thảo viếng Phi Nhung ở Mỹ ảnh 7

Thanh Thảo chia buồn cùng Wendy - con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Bằng Kiều và Thanh Thảo cũng có mặt tại lễ cúng thất cho Phi Nhung tại Mỹ.

Tại Việt Nam, dự kiến diễn ra lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung vào ngày hôm nay (4/10) nhưng lại hoãn vào phút chót do tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp.

Tròn 7 ngày kể từ khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, ca sĩ Phương Thanh có những chia sẻ xúc động gửi tới đồng nghiệp.

Bằng Kiều, Thanh Thảo viếng Phi Nhung ở Mỹ ảnh 8

“Nàng à. Nàng đi, cũng mất 7 ngày rồi. Chắc nàng còn lưu luyến khán giả nơi đây. Nàng không được khóc nữa nhé. Hãy mỉm cười lên và ngay từ lúc này cho qua đến tận kiếp sau để nỗi buồn không còn được đeo bám nàng vào từng lời ca tiếng hát và cuộc đời của nàng nữa nhé. Nàng cười đi để nàng còn phải chào tạm biệt khán giả Sài Gòn, mau bay về với Wendy, với đồng nghiệp chị em, với người tình âm nhạc mà nàng gắn bó tình thương từ lúc nhỏ của nàng. Nào, chúng ta cùng cười lên. Mỉm cười như vậy nè rồi chào tạm biệt tất cả tình yêu từ khán giả Sài Gòn và khi về tới Mỹ luôn nhé. Hãy nở nụ cười rồi bay về nơi mà trước khi nàng đến với mọi người nhé. Cười cho mọi người nhẹ lòng theo. Nàng đi nha, hết 1 kiếp người rồi. Nàng buông và đi nhé, bạn già của tôi. Chúng ta hãy buông, mỉm cười, cùng niệm Phật đưa nàng đi nhé. Đừng comment nặng lòng bi luỵ, nàng sẽ níu kéo”- Phương Thanh trải lòng.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.