Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết

TPO - Nam ca sĩ đã có sự hỗ trợ đồng nghiệp một cách rất dễ thương khi xuất hiện trong đêm nhạc 'I'm In Love 2' cùng với Thanh Hà, Minh Tuyết và Quang Dũng.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 1 Tối qua, đêm nhạc I'm in Love 2 đã diễn ra đêm đầu tiên ở Hà Nội với sự tham gia của những giọng ca hàng đầu hải ngoại như Bằng Kiều, Thanh Hà, Minh Tuyết và Quang Dũng.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 2 Tuy nhiên trước đêm nhạc, nam ca sĩ bất ngờ bị mất tiếng và không thể hát trên sân khấu. Xuất hiện trong đêm nhạc, Bằng Kiều chia sẻ đây là lần thứ hai kể từ ngày đi hát mà Bầu (tên thân mật của ca sĩ Bằng Kiều) phải tạ lỗi với khán giả của mình. “Sự lượng thứ của quý vị là một ân huệ mà Bằng Kiều sẽ luôn ghi nhớ”, anh Bầu day dứt chia sẻ bởi khán giả không hề la ó, không hề giận dữ.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 3 Dù không thể hát nhưng Bằng Kiều tiếp tục nhận được những tràng pháo tay khi  đánh guitare cho Thanh Hà hát ca khúc “I will service”, “Lambada”... 
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 4 Hình ảnh nam ca sĩ Bằng Kiều say mê chơi guitar trên sân khấu khiến khán giả thích thú.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 5 Anh Bầu còn nhiệt tình nhảy minh hoạ cho Minh Tuyết khi cô biểu diễn.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 6 Bằng Kiều và Minh Tuyết hào hứng nhảy cùng vũ đoàn trong các ca khúc nước ngoài sôi động Daddy Coll, You’re Woman, I hate myself for loving you... 
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 7 Cô ca sĩ gợi cảm với giọng hát cao và cách luyến láy rất riêng Minh Tuyết mở màn cho chương trình với ca khúc “Khánh hàng rong”.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 8 Phần kết hợp thật tình tứ của Quang Dũng cùng giọng ca nồng ấm Thanh Hà trong ca khúc “Dốc mơ” lần đầu tiên được thể hiện cùng nhau trên sân khấu đã mang lại một khung cảnh ảo mộng yêu đương.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 9 Thanh Hà ở lại sân khấu cùng hai tình khúc “Tình lỡ” và “Tàn Tro” đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 10 Thanh Hà và Minh Tuyết cũng có màn 'đọ giọng' trên sân khấu khiến khán giả thích thú.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 11 Đêm nhạc I'm In Love 2 thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt, trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú.
Bằng Kiều đệm đàn, múa phụ họa cho Thanh Hà và Minh Tuyết ảnh 12 Sau đêm nhạc, Bằng Kiều nhận được rất nhiều hoa từ người hâm mộ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm