Bằng hành động này, Cường Đô La chính thức coi Đàm Thu Trang là bạn gái

Món quà tặng sinh nhật Hoa hậu Kỳ Duyên của cặp đôi Cường Đô La đã "tố cáo" tình yêu của cặp đôi qua hai chữ "anh chị Cường Trang".

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của Hoa hậu Kỳ Duyên, cô khoe món quà mà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã tặng mình trong ngày sinh nhật. Món quà là một chiếc ví Gucci đắt tiền từ người chị Đàm Thu Trang. Thế nhưng điều làm cho nhiều người thích thú đó chính là phần chữ kí phía dưới có ghi: "Anh Chị - Cường Trang". Có thể nói tính tới thời điểm này, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng không còn giấu diếm chuyện tình cảm của minh với dư luận nữa.

Bằng hành động này, Cường Đô La chính thức coi Đàm Thu Trang là bạn gái ảnh 1 Món quà có chữ ký Cường - Trang của Cường Đô La và Đàm Thu Trang tặng Kỳ Duyên.
Bằng hành động này, Cường Đô La chính thức coi Đàm Thu Trang là bạn gái ảnh 2 Hoa hậu Kỳ Duyên rất thích món quà của người chị thân thiết Đàm Thu Trang.
Bằng hành động này, Cường Đô La chính thức coi Đàm Thu Trang là bạn gái ảnh 3 Đàm Thu Trang xuất hiện trong một bức ảnh của Cường Đô La.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước hành động của Cường Đô la và người mẫu Đàm Thu Trang khi cả hai người đồng loạt cập nhật trạng thái "đã đính hôn" trên trang facebook cá nhân. Dù đến thời điểm hiện tại, cặp đôi không ghi rõ thông tin đính hôn với ai nhưng nhiều người cũng sớm đoán được người giấu tên Đàm Thu Trang công khai đính hôn là ai và ngược lại.

Bằng hành động này, Cường Đô La chính thức coi Đàm Thu Trang là bạn gái ảnh 4
Bằng hành động này, Cường Đô La chính thức coi Đàm Thu Trang là bạn gái ảnh 5 Hình ảnh cùng "đính hôn" của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Trước đó, Đàm Thu Trang được cho là người tình tin đồn của Cường Đô la sau khi đại gia phố núi chia tay Hạ Vi. Bằng chứng người hâm mộ đưa ra là những hình ảnh của Đàm Thu Trang thường xuyên được Cường Đô la bấm “like”.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng phát hiện nhiều điểm trùng hợp giữa nội thất chiếc xe trong bức ảnh của Đàm Thu Trang với nội thất chiếc xe của Cường Đô la và Hạ Vi chia sẻ khi cặp đôi còn mặn nồng.

Bằng hành động này, Cường Đô La chính thức coi Đàm Thu Trang là bạn gái ảnh 6
Bằng hành động này, Cường Đô La chính thức coi Đàm Thu Trang là bạn gái ảnh 7 Hình ảnh trùng hợp này đã khiến cho dân mạng "dậy sóng".
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm