Mỹ:

Băng đảng mô tô loạn chiến, 7 người thương vong

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Ít nhất 1 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương trong vụ xả súng và tấn công bằng dao tại buổi trình diễn mô tô tại bang Colorado của nước Mỹ hôm 30/1.

Phát ngôn viên cảnh sát Denver Raquel Lopez cho biết, vụ việc xảy ra lúc 12h45 ngày 30/1 (giờ địa phương) tại triển lãm Mô tô Colorado tại Khu phức hợp Phương Tây.

Bác sĩ Kevin McVaney tại Trung tâm y tế Sức khỏe Denver cho biết, trong 6 người bị thương có 3 người ở tình trạng nguy kịch. Trước đó có 9 người nhập viện, song 3 người đã xuất viện sau khi được điều trị chấn thương nhẹ.

Vụ việc bắt đầu do mâu thuẫn giữa các nhóm mô tô đối địch nhau. Cảnh sát đã bắt giữ được một số nghi phạm.

Trước đó, tháng 5/2014, một vụ đấu súng giữa các nhóm Mô-tô tại Waco, Texas làm 9 người người thiệt mạng và hơn 170 người bị bắt giữ.

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: BBC.

COVID-19: Số ca tử vong tiệm cận về 0, Anh tiếp tục nới lỏng phong tỏa

TPO - Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây đã lên tiếng xác nhận kế hoạch gỡ bỏ dần các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt ở nước này vẫn sẽ tiến hành theo đúng lộ trình đã đề ra, trong bối cảnh diễn biến dịch tại Anh tiếp tục ‘hạ nhiệt’ khi số ca phải nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 đã xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7/2020.