Bằng chứng rõ ràng cho thấy Mazda CX-5 2019 sẽ có động cơ tăng áp

Mazda CX-5 2019 có thể được trang bị động cơ tăng áp.
Mazda CX-5 2019 có thể được trang bị động cơ tăng áp.
TPO - Trước đây, đã xuất hiện một số thông tin về việc Mazda CX-5 2019 sẽ được trang bị động cơ tăng áp 2.5L, và giờ đã có thêm những bằng chứng rõ ràng hơn do đại lý ở Canada cung cấp.

Một thành viên trên diễn đàn Reddit đã có một bài viết kể về việc mình đã đến đại lý ở Canada để mua một chiếc Mazda 6. Sau đó, nhân viên kinh doanh ở đây đã đưa ra thêm một bản in về mẫu CX-5 nâng cấp cho năm 2019. Nếu tài liệu này đúng, mẫu xe này chuẩn bị có thêm một số nâng cấp quan trọng.

Thay đổi đầu tiên bắt đầu từ phía dưới nắp ca-pô, phiên bản cao nhất CX-5 GT sẽ được trang bị động cơ SkyActiv-G 2.5L tăng áp đã xuất hiện trên Mazda 6 và CX-9. Tài liệu đó không đề cập đến thông tin về hiệu năng, nhưng động cơ này hiện có công suất tối đa 250 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm khi sử dụng xăng A93.

Bằng chứng rõ ràng cho thấy Mazda CX-5 2019 sẽ có động cơ tăng áp ảnh 1 Mazda CX-5 2019 GT sẽ được trang bị động cơ tăng áp đã xuất hiện trên Mazda 6 và CX-9.

Đây là một nâng cấp rất mạnh so với mẫu xe đời hiện tại khi đang sử dụng động cơ cùng dung tích nhưng vẫn chỉ có hệ thống hút khí tự nhiên, và cho công suất tối đa 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 251 Nm.

Bên cạnh động cơ mạnh mẽ hơn, CX-5 2019 sẽ được trang bị G-Vectoring Control Plus. Tính năng hỗ trợ khi vào cua G-Vectoring Control đã có mặt trên mẫu xe này một thời gian khá dài, do đó, đây là thời điểm thích hợp để Mazda nâng cấp lên công nghệ cao hơn G-Vectoring Control Plus.

Bằng chứng rõ ràng cho thấy Mazda CX-5 2019 sẽ có động cơ tăng áp ảnh 2 Tài liệu về Mazda CX-5 được một nhân viên kinh doanh ở Canada đưa ra.

Ngoài ra, tài liệu trên cũng ẩn ý CX-5 mới sẽ có "nhiều thay đổi lớn về nội thất". Nhiều khả năng phiên bản CX-5 GT sẽ được trang bị màn hình màu 7 inch thay cho cụm đồng hồ cơ. Phiên bản cao cấp nhất này cũng được lắp hàng ghế sau thoải mái với tựa đầu mới và đệm lót tốt hơn.

Các thay đổi khác có thể xuất hiện như việc tích hợp thêm kết nối Android Auto và Apple Carplay cũng như bánh mâm thiết kế lại và những trang bị tiêu chuẩn mới.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp. 
Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm ngày 27/3. Ảnh: PV
Tòa bác kháng cáo của Quốc Cường Gia Lai
TP - Hôm qua (27/3), TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử vụ ông Tất Thành Cang (cựu phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) cùng 9 bị cáo khác chuyển nhượng 2 dự án đất công giá rẻ ở huyện Nhà Bè, TPHCM cho Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.