Mazda CX-5 2018 sắp bán tại Anh có gì khác biệt so với Việt Nam?

Mazda CX-5 2018 sắp bán tại Anh
Mazda CX-5 2018 sắp bán tại Anh
TPO - Mẫu crossover của Mazda sẽ được bán chính thức tại Anh vào ngày 31/8 tới, mẫu xe này sẽ được nâng cấp hệ thống động cơ và thêm nhiều tính năng an toàn mới.

CX-5 là mẫu xe bán chạy nhất của Mazda tại Anh, với doanh số 3.612 chiếc được bán ra kể từ khi thế hệ thứ hai của mẫu xe này chính thức ra mắt thị trường năm ngoái. Trên toàn cầu, mẫu crossover này cũng chiếm tới 25% tổng doanh số bán hàng của Mazda.

Phiên bản thấp nhất chạy xăng được trang bị động cơ Skyactiv-G 2.0L với công suất tối đa 162 mã lực và hệ dẫn động cầu trước. Đây cũng là mẫu CX-5 chạy xăng đầu tiên tại Anh được trang bị tùy chọn hộp số tự động 6 cấp bên cạnh hộp số sàn 6 cấp cũ.

Mazda CX-5 2018 sắp bán tại Anh có gì khác biệt so với Việt Nam? ảnh 1  Mazda CX-5 2018 tại Anh không có khác biệt về ngoại hình so với bản cũ.

Phiên bản máy dầu sẽ sử dụng động cơ Skycativ-D 2.2L, cho công suất tối đa 148 mã lực hoặc 181 mã lực. Mazda đã tinh chỉnh lại buồng đốt, nâng cấp kim phum áp lực mới, bộ tăng áp hai giai đoạn và Hệ Thống SCR (Selective Catalytic Reduction) cho động cơ Diesel này.

Động cơ dầu Skyactiv 2.2L với công suất 181 mã lực mạnh mẽ hơn động cơ cũ 9 mã lực. Điều này có được nhờ vào bộ tăng áp giờ đã áp dụng hình học biến thiên giúp tăng áp lực cho giai đoạn tăng tốc giữa và cuối, cũng như tăng tỷ số nén.

Mazda CX-5 2018 sắp bán tại Anh có gì khác biệt so với Việt Nam? ảnh 2 Khoang nội thất CX-5 nổi bật với các chi tiết bằng da và màn hình 7 inch tích hợp điều hướng riêng của Mazda.

Về ngoại hình, thay đổi lớn nhất của Mazda CX-5 nằm ở bộ mâm 19 inch của phiên bản Sport Nav+. Còn lại các trang bị tiêu chuẩn vẫn khá hào phóng như: Đèn pha LED, gương tự động gập, điều hòa hai vùng, radio DAB và màn hình cảm ứng màu 7 inch với hệ thống điều hướng tích hợp của Mazda.

Ngoài ra, các trang bị an toàn cũng được nâng cấp, với các tính năng như: Kiểm Soát Hành Trình qua Radar, Theo Dõi Điểm Mù Nâng Cao, Báo Hiệu Phương Tiện Cắt Ngang Phía Sau, Hỗ Trợ Phanh Thông Minh, Điều Khiển Tia Sáng Cao, Hỗ Trợ Giữ Làn, và Cảnh Báo Chệch Làn.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG