Bạn trai hot girl Ngọc Thảo viết bản kiểm điểm 'độc nhất vô nhị'

Bạn trai hot girl Ngọc Thảo viết bản kiểm điểm 'độc nhất vô nhị'
Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ bản kiểm điểm "độc nhất vô nhị" do bạn trai mới của cô viết. Bản kiểm điểm ghi rõ tội trạng của anh chàng là... ngang bướng. Do vậy, anh chàng phải viết 50 lần câu "Anh xin lỗi, lần sau không thế nữa".

Ngọc Thảo là hot girl 9x khá có tiếng ở TP.HCM. Ngọc Thảo hoạt động năng nổ trong giới giải trí, được biết tới như một hot girl.

Cô không xinh đẹp nổi bật nhưng có khả năng diễn xuất, đặc biệt là diễn phim hài. Thảo từng có thời gian hợp tác ăn ý với nhóm hài online Phở, cũng như Phở Đặc Biệt (Tô Bửu Phát) để cho ra đời nhiều clip hài.

Ngọc Thảo đã chia tay với bạn trai rapper từ năm 2017. Sau khi chia tay, Ngọc Thảo có khoảng thời gian buồn bã. Cô thường lên mạng xã hội chia sẻ tâm trạng với các fan.

Mãi cho tới thời gian sau Tết âm lịch vừa qua, hot girl Sài thành mới hé lộ rằng cô đang bắt đầu mối quan hệ mới với một chàng trai. Tình yêu hé nở của nàng hot girl không giấu được trước con mắt tinh tường của fan.

Cô nàng hot girl cũng đã dần dần cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh về bạn trai mới. Tuy rằng danh tính của anh chàng này vẫn khá bí ẩn nhưng fan của Ngọc Thảo cũng mừng cho cô vì tìm được tình yêu mới.

Bạn trai hot girl Ngọc Thảo viết bản kiểm điểm 'độc nhất vô nhị' ảnh 1  

Bạn trai mới của Ngọc Thảo được khen đẹp trai, đặc biệt là khi anh chàng xuất hiện bên Ngọc Thảo tham dự đám cưới Justa Tee – Trâm Anh tại Hà Nội.

Bạn trai hot girl Ngọc Thảo viết bản kiểm điểm 'độc nhất vô nhị' ảnh 2 Bạn trai mới của Ngọc Thảo xuất hiện bên cạnh cô, dự đám cưới của Trâm Anh - Justa Tee

Ngọc Thảo chưa trả lời phỏng vấn về mối quan hệ mới nhưng cô cũng không ngại ngần đăng tải những hình ảnh, thông tin cho thấy cô đang rất hạnh phúc. Bạn trai quan tâm tặng hoa, nắm tay đi dạo bên Ngọc Thảo như bao cặp tình nhân khác.

Bạn trai hot girl Ngọc Thảo viết bản kiểm điểm 'độc nhất vô nhị' ảnh 3 Ngọc Thảo cho rằng bạn trai rất đáng yêu khi viết bản kiểm điểm này

Đỉnh điểm của mối quan hệ ngọt ngào này là “bản kiểm điểm” viết tay do bạn trai Ngọc Thảo viết, được chính cô đăng tải lên Story của Instagram. Bản kiểm điểm này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bạn trai hot girl Ngọc Thảo viết bản kiểm điểm 'độc nhất vô nhị' ảnh 4 Ngọc Thảo thường xuyên chia sẻ những thông tin cho thấy cô đang hạnh phúc trong tình yêu
Bạn trai hot girl Ngọc Thảo viết bản kiểm điểm 'độc nhất vô nhị' ảnh 5  
Bản kiểm điểm đề ngày là 18/4/2018, lỗi vi phạm là "ngang và bướng". Dưới phần nội dung chính, bạn trai Ngọc Thảo viết tay đúng 50 lần câu "Anh xin lỗi, lần sau không thế nữa." Cuối bản kiểm điểm, người yêu Ngọc Thảo hứa rằng "Nếu vi phạm thì sẽ chép lại như thế này".
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG