Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Việt Nam xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau vòng thi Best in Swimsuit (Áo tắm) gây thất vọng và dấy lên nhiều tranh cãi, ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 lên tiếng.
  • Ngày 20/9, ban tổ chức (BTC) Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã lên tiếng thừa nhận những sai sót và xin lỗi khán giả trong khâu tổ chức vòng thi Best in Swimsuit diễn ra chiều 19/9.

Cụ thể, đơn vị tổ chức giải thích chương trình diễn ra muộn gần 2 tiếng so với thông báo trước đó vì thời tiết. Ngoài ra, vì muốn tạo không gian mới lạ cho phần thi áo tắm nên Miss Grand Vietnam đã quyết định chọn lựa khu vực hồ bơi làm sàn catwalk. Tuy nhiên, không gian bị ảnh hưởng do thời tiết cũng khiến cho sự chuẩn bị không được như kỳ vọng, thậm chí thiếu yếu tố thẩm mỹ.

"BTC xin ghi nhận những nhận xét, đánh giá từ khán giả. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ các thí sinh và theo dõi những vòng thi sắp tới”- phía Miss Grand Vietnam 2022 cho hay.

Trước thái độ cầu thị khi đăng tải lời xin lỗi, nhiều khán giả cho rằng BTC Miss Grand Vietnam nên nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót để khâu tổ chức được chỉn chu và toàn vẹn hơn.

Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Việt Nam xin lỗi ảnh 1

Top 10 Best in Swimsuit của Miss Grand Vietnam 2022.

Vòng thi Best in Swimsuit diễn ra chiều 19/9 với sự góp mặt của 50 thí sinh. Kết quả top 10 gồm Nguyễn Anh Thư (SBD 113), Võ Thị Thương (SBD 490), Trần Thị Thùy Trâm (SBD 232), Đỗ Trần Tuệ Anh (SBD 400), Bùi Lý Thiên Hương (SBD 208), Trần Tuyết Như (SBD 345), Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 103), Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD 228), Chu Lê Vi Anh (SBD 111), Vũ Thị Thảo Ly (SBD 340).

Là một trong những vòng thi được chờ đợi nhất nhưng Best in Swimsuit của Miss Grand Vietnam 2022 có không gian thiếu ánh sáng, phần âm nhạc nhàm chán và các góc quay hạn chế.

Tuy nhiên, cũng có khán giả bày tỏ sự cảm thông khi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 lần đầu được tổ chức nên không tránh được thiếu sót. Dự kiến, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra trong hơn một tháng với các nội dung: Vietnam Beauty Fashion Fest (16-17/9), Trang phục áo tắm (19/9), Trang phục dân tộc (23/9), chung khảo toàn quốc (27/9), chung kết (1/10). Người đẹp đăng quang trở thành đại diện của Việt Nam dự thi Miss Grand International 2022 ở Indonesia.

MỚI - NÓNG
Người mua vàng bị lỗ
Người mua vàng bị lỗ
TPO - Dù giá vàng trong nước không biến động nhiều nhưng doanh nghiệp vàng liên tục nới rộng khoảng cách giá mua vào - bán ra, khiến người mua vàng lỗ 900.000 đồng/lượng chỉ sau 1 tuần.
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".