‘Bản sao nhí' của Thuỳ Chi ẵm 200 triệu của Mỹ Linh

Thùy Anh trở thành quán quân của Young Hit Young Hit - Nhí Tài Năng 2015.
Thùy Anh trở thành quán quân của Young Hit Young Hit - Nhí Tài Năng 2015.
TPO - Giọng ca đầy nội lực của Nguyễn Mai Thuỳ Anh được ví như phiên bản nhí của Thuỳ Chi đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của chương trình Young Hit Young Hit -Nhí Tài Năng với tổng trị trí giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Ba thí sinh giành được giải Á quân của cuộc thi là Trịnh Nhật Minh, Võ Hương Giang và Nguyễn Việt Quang Huy với giá trị giải thưởng 150 triệu. Đây là lần thứ hai chương trình này được tổ chức. 

Năm ngoái, giải thưởng chung kết được trao cho thần đồng đánh trống Trọng Nhân.Thuỳ Anh, một phát hiện mới của chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng. 

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết, cô cho rằng, rất lâu rồi Hà Nội mới có một giọng hát hay như thế.
‘Bản sao nhí' của Thuỳ Chi ẵm 200 triệu của Mỹ Linh ảnh 1 Thùy Anh đầy cảm xúc khi trình diễn ca khúc 'Mẹ'.

Nắm rõ được thế mạnh của mình là những bản ballad nhẹ nhàng đầy cảm xúc, cô bé đã lựa chọn ca khúc ‘Mẹ’ của nhạc sĩ Nguyễn Linh để tranh tài. 

Trên nền nhạc êm dịu cùng màn múa bóng đầy cảm xúc, giọng hát thánh thót và trong trẻo của Thùy Anh biến từng câu chữ trong ca khúc của Nguyễn Linh trở nên cảm động hơn rất nhiều. 

Giám khảo Thành Trung đã không thể kiềm chế mà vội vàng ‘giành’ mic xin nhận xét trước về cô bé. Nếu như giám khảo Thành Trung gọi giọng ca của Thùy Anh như một vẻ đẹp tự nhiên khiến bất cứ ai khi nghe đều cảm thấy dễ chịu, thì nhạc sĩ Huy Tuấn lại ví von việc lắng nghe giọng hát của Thùy Anh như nghe tiếng ca của một thiên thần, rất cao xa, rất bay bổng. Anh đặt niềm tin vào những bước tiến của Thùy Anh ở những sân chơi lớn hơn. 

‘Bản sao nhí' của Thuỳ Chi ẵm 200 triệu của Mỹ Linh ảnh 2 Nhật Minh là thí sinh đầu tiên trình diễn trong đêm chung kết. Lựa chọn màn diễn xướng dân gian ‘Ông Hoàng Mười’ để thể hiện, Nhật Minh đã khéo léo khoe được khả năng kết hợp với nhiều loại nhạc cụ cùng tố chất nghệ sĩ khi diễn xuất tài tình trên sân khấu.
‘Bản sao nhí' của Thuỳ Chi ẵm 200 triệu của Mỹ Linh ảnh 3 Thí sinh thứ hai trong Top 4 trình diễn chính là chàng nghệ sĩ guitar Quang Huy. Thay vì lựa chọn cây guitar mộc quen thuộc, Quang Huy đã quyết định làm mới chính mình bằng việc sử dụng guitar điện để thể hiện tác phẩm The Loner.
‘Bản sao nhí' của Thuỳ Chi ẵm 200 triệu của Mỹ Linh ảnh 4 Hương Giang chính là thí sinh cuối cùng thể hiện phần thi cá nhân của mình tại đêm chung kết. Cô bé biểu diễn trích đoạn tuồng Hồ Nguyệt cô hóa cáo dựa trên một điển tích xa xưa.

Đồng tình với nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Linh gọi Thùy Anh là ‘giọng ca của tương lai’, bởi ở cô bé vừa có độ khan, vừa có sự ấm áp, vừa trầm bổng, vừa thanh cao. 

Theo sát Thùy Anh từ vòng tranh tài, cô tinh tế nhận ra một nghịch lý ở Thùy Anh, đó là thay vì ‘tập hay, diễn dở’, cô bé lại thường gặp trục trặc về giọng hát khi tập luyện, nhưng luôn trình diễn hay tới xuất thần khi lên sân khấu.

Ngoài phần trình diễn của bốn thí sinh, đêm chung kết Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 đã diễn ra hoành tráng, công phu và ấn tượng với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, diễn viên Thành Trung, ca sĩ Khánh Linh, nhóm nhạc Oplus, ca sĩ Minh Quân Idol...cùng Top 10 cuộc thi.

‘Bản sao nhí' của Thuỳ Chi ẵm 200 triệu của Mỹ Linh ảnh 5 Diễn viên hài Thành Trung, diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn ngồi ghế giám khảo.
‘Bản sao nhí' của Thuỳ Chi ẵm 200 triệu của Mỹ Linh ảnh 6 Ca sĩ Mỹ Linh trình diễn góp vui trong chương trình.

Ảnh: ĐGL

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm