'Bản nhiều vợ' phản cảm: Diễn viên phân trần, đạo diễn bảo phim không để 'dạy học'

TPO - Những chia sẻ của danh hài Chiến Thắng xung quanh "lùm xùm" bộ phim "Bản nhiều vợ" có anh tham gia diễn xuất bị chỉ trích nhiều cảnh nóng và bạo lực khiến câu chuyện càng trở nên "sốt" hơn bao giờ hết.

Chiến Thắng và một số nghệ sĩ như Quang Tèo, Hiệp Gà,…thời gian gần đây đang trở thành trung tâm chỉ trích của dư luận sau khi những tập đầu của bộ phim hài tết “Bản nhiều vợ” lên sóng.

Ngay sau khi ra mắt, bộ phim bị nhiều khán giả đánh giá là có nội dung nhảm nhí, nhạt nhẽo trong khi các diễn viên nữ  trong phim lại ăn mặc quá hở hang và phản cảm. Thậm chí “Bản nhiều vợ” còn có nhiều phân cảnh mang hơi hướng thô tục, khiêu dâm, bạo lực và miệt thị dân tộc.

'Bản nhiều vợ' phản cảm: Diễn viên phân trần, đạo diễn bảo phim không để 'dạy học' ảnh 1 Dù đóng phim ở vùng rừng núi nhưng các diễn viên nữ lại ăn mặc thiếu vải, phô da thịt.

Đối mặt với “búa rìu” của dư luận, Chiến Thắng đã có những phản hồi chính thức trên Vietnamnet xung quanh câu chuyện đang “nóng” này.

Nam danh hài lấy làm tiếc vì diễn xuất của mình và đoàn phim trong “Bản nhiều vợ” bị người xem chỉ trích dữ dội. “Nhưng phải chia sẻ thật rằng, chúng tôi hôm đó lặn lội lên Lai Châu, ngay tại nơi quay mới được cầm kịch bản. Khi đọc kịch bản tôi bảo không ổn đâu nhưng đạo diễn lại bảo không sao, có đoạn ngắn. Tôi tính cả nể, đi cả đoạn đường dài lên rồi, cả đoàn làm phim chờ mình rồi mà cuối cùng mình bỏ về thì tội cho anh em quá”, Chiến Thắng chia sẻ thêm.

 Video: Cảnh Chiến Thắng bế thốc vợ lên giường ân ái bị đánh giá là đoạn phim khiêu dâm

Trong khi đó, đạo diễn Ngọc Bảo của “Bản nhiều vợ” bày tỏ: "Bộ phim cũng không hở hang gì cả, cũng không nói đến một địa điểm riêng tư cụ thể nào cả. Đó chỉ là một bộ phim hài tưởng tượng để giải trí, chứ không phải để 'dạy học'. Những nhân vật nữ của tôi chỉ mặc bikini tắm suối, chẳng có gì hở hang cả. Đó cũng tương tự việc nhiều hoa hậu mặc bikini".

Nói về việc phim Tết chứa cảnh hot girl ăn mặc hở hang, nghệ sĩ Quang Tèo mới đây bày tỏ: "Thực ra như các bạn thấy, trong những cuộc thi sắc đẹp, các cô gái cởi gần như hết, đi lại trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả, phô bầy thân thể. Trong khi đó, phim của chúng tôi chỉ có một chút cảnh gợi cảm để mô tả nhân vật hay tình tiết thì luôn bị khán giả chê".

Quang Tèo nhấn mạnh: "Đây là làm phim, là nghệ thuật, không phải đời thật. Cảnh phim chỉ mang tính phản ánh, để khán giả ghét những nhân vật mang tính cách hay hình ảnh như vậy là thành công của ê-kíp".

'Bản nhiều vợ' phản cảm: Diễn viên phân trần, đạo diễn bảo phim không để 'dạy học' ảnh 2 Chiến Thắng và Quang Tèo trong "Bản nhiều vợ".

Đứng trước nhiều ý kiến cho rằng Chiến Thắng đóng bộ phim đang nhận nhiều chỉ trích này vì cát - xê, nam danh hài phủ định và cho biết anh đóng phim này không được bao nhiêu tiền cát –xê. Nhưng vì đạo diễn quá nhiệt tình mời và nể tình nghĩa anh em trong công việc nên nam danh hài đành nhận lời. “Cũng khó, không nhận thì lại bị cho là không giúp đỡ anh em, là chảnh. Nghệ sĩ đôi khi không có sự lựa chọn", Chiến Thắng tiết lộ.

'Bản nhiều vợ' phản cảm: Diễn viên phân trần, đạo diễn bảo phim không để 'dạy học' ảnh 3 Là phim hài tết nhưng "Bản nhiều vợ" lại mang yếu tố bạo lực, máu me không phù hợp.

Chiến Thắng chia sẻ, sau khi vấp phải làn sóng phản ứng “dữ dội” từ dư luận như vậy, anh cảm thấy có lỗi với khán giả và những người yêu mến anh những năm qua. Bên cạnh đó, anh cũng mong khán giả nhìn nhận nghệ sĩ dưới con mắt cảm thông, bởi cũng giống như nhiều ngành nghề khác, diễn viên cũng chỉ là người làm công ăn lương. “Tôi sẽ cẩn trọng hơn trong cách làm việc, dù có là thân quen", anh khẳng định.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.