Bán kết Confed Cup: Đại chiến Nam Mỹ

Bán kết Confed Cup: Đại chiến Nam Mỹ
TPO – Trận bán kết thứ nhất Confed Cup 2013 giữa hai đội bóng Nam Mỹ, chủ nhà Confederations Cup 2013 Brazil và nhà ĐKVĐ Nam Mỹ Uruguay, hứa hẹn rất căng thẳng.

> Brazil và Italia dắt nhau vào bán kết Confed Cup

Neymar là hy vọng của Brazil
Neymar là hy vọng của Brazil.

Bất chấp biểu tình tại Rio, đội tuyển quốc gia Brazil vẫn đang thi đấu khá tốt. Đoàn quân Selecao bước vào trận đấu đầy tự với ba trận toàn thắng tại vòng bảng, trong đó gần nhất là đánh bại Italia 4-2.

Mặc dù không ấn tượng như chủ nhà, nhưng Uruguay cũng thể hiện họ hoàn toàn xứng đáng có mặt trong top 4. Sau trận thua sát nút trước Tây Ban Nha ở ngày ra quân, Uruguay giành chiến thắng liên tiếp trước Tahiti và Nigeria để lọt vào bán kết.

Luis Suarez là hy vọng cho Uruguay
Luis Suarez là hy vọng cho Uruguay.

Với sự có mặt của bộ ba tiền đạo xuất sắc Edinson Cavani, Luis Suarez và Diego Forlan, Uruguay sẽ có nhiều phương án tấn công. Tất nhiên, chủ nhà Brazil cũng không thua kém với 9 lần sút tung lưới các đối thủ khó chơi tại vòng bảng.

Trận đấu sẽ được quyết định bởi hai ngôi sao sáng nhất của mỗi đội, đó là Luis Suarez của Uruguay và Neymar bên phía chủ nhà Brazil. Suarez đã có 4 lần lập công, trong khi Neymar cũng liên tiếp nổ súng trong ba trận đấu của Brazil.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.