Bạn gái Ronaldo gợi cảm sau 1 tháng sinh nở

TPO - Chỉ mới sinh con gái cách đây 1 tháng nhưng cô đào 23 tuổi người Tây Ban Nha Georgina Rodriguez đã lấy lại dáng thon gọn sau sinh.

Trên tạp chí HELLO! số mới nhất, bạn gái cầu thủ CLB Real Madrid xinh đẹp khoe vẻ gợi cảm căng tràn sức sống.

Bạn gái Ronaldo gợi cảm sau 1 tháng sinh nở ảnh 1 Cô khoe con gái cưng sắp tròn 1 tháng tuổi Alana Martina. “Con gái đã giúp chúng tôi gần nhau hơn. Chúng tôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết.” Georgina Rodriguez chia sẻ về mối tình với Ronaldo.
Cô bé Alana Martina chào đời tại một bệnh viện ở Madrid hôm 12/11. Đây là con đầu lòng của Georgina nhưng là con thứ 4 của chàng cầu thủ người Bồ Đào Nha. Trước đó, danh thủ 32 tuổi đã có cậu con trai 7 tuổi Cristiano Jr cùng 2 bé sinh đôi Eva và Mateo.
Bạn gái Ronaldo gợi cảm sau 1 tháng sinh nở ảnh 2 Ronaldo đã có cậu con trai 7 tuổi Cristiano Jr cùng 2 bé sinh đôi Eva và Mateo.
Trả lời phỏng vấn tờ HELLO!, người đẹp Georgina cho biết: “Lũ trẻ là niềm vui của chúng tôi, chúng tôi thức dậy và điều đầu tiên làm là ôm hôn bọn nhỏ, đặt các con ngồi vào ghế và ngắm nhìn chúng ăn bữa sáng, đảm bảo rằng chúng đã có những thứ cần thiết, và cứ như vậy cả ngày dài. Đây là khoảng thời gian rất đặc biệt với tất cả chúng tôi.”
Bạn gái Ronaldo gợi cảm sau 1 tháng sinh nở ảnh 3 Ronaldo bên bạn gái và con trai Cristiano Jr.
Georgina nói rằng cô và Cristiano đều cùng chọn tên cho em bé mới sinh. Chàng cầu thủ hết lòng động viên cô lúc mang thai và sinh con.
Bạn gái Ronaldo gợi cảm sau 1 tháng sinh nở ảnh 4 Ronaldo hết lòng chăm sóc bạn gái xinh đẹp khi cô mang bầu và sinh con.
Người đẹp dường như đang đắm chìm trong men say tình yêu: “Tôi rất tự hào vì anh ấy. Khi chúng tôi trở về nhà từ bệnh viện, anh ấy đã chuẩn bị một bữa tối bất ngờ. Tôi thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất trên thế giới.

Tôi đã tìm thấy tình yêu. Chúng tôi ngợi khen nhau. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt đẹp và khi tôi có anh ấy ở bên, là tôi có tất cả. Tôi cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm. Tình yêu chinh phục tất cả.”

MỚI - NÓNG