Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc

TPO - Nữ ca sĩ 23 tuổi phô diễn thân hình nuột nà săn chắc khi quay video cho ca khúc mới của cô nàng tại bãi biển Malibu (California, Mỹ).
Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 1 Cô nàng Tinashe dù có chiều cao khiêm tốn nhưng lại sở hữu những đường cong "bỏng rẫy".
Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 2
Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 3

Tinashe được cho là đang hẹn hò với DJ người Scotland – Calvin Harris sau khi anh này chia tay “công chúa nhạc pop” Taylor Swift hồi tháng trước.

Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 4 Cặp đôi mới của Hollywood có dịp quen biết nhau từ năm 2014 khi cả hai tham gia viết ca khúc “Dollar Signs” (sau này đã được đổi tên thành Pour It Up) cho nữ ca sĩ Rihanna.
Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 5

Hôm thứ bảy tuần trước, cặp đôi dính lấy nhau không rời khi đi ăn tối tại Malibu.

Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 6
Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 7 Tinashe tình tứ bên trai lạ trong clip ca nhạc mới.
Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 8

Dù đã chia tay được hơn một tháng nhưng những lùm xùm tình ái giữa Calvin Harris và Taylor Swift vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 9

Hiện Taylor đang mặn nồng bên bạn trai mới – nam diễn viên 35 tuổi Tom Hiddleston.

Bạn gái mới của DJ Calvin Harris siêu quyến rũ trong clip ca nhạc ảnh 10 Cặp đôi công khai tình cảm chỉ sau hai tuần Taylor chia tay Calvin.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm