Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu

Thường xuyên xuất hiện bên cạnh các thành viên trong gia đình bạn trai, Yến Xuân, Quỳnh Anh hay Trang "heo" được dân mạng xem là những nàng WAGs thân thiết với gia đình nửa kia.
Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 1

Dù hiện thi đấu tại Thái Lan, những thông tin về thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng Việt, đặc biệt là chuyện tình giữa anh và Bùi Thị Yến Xuân. Sau nhiều lần úp mở, đôi trẻ công khai xuất hiện bên nhau vào cuối tháng 5 vừa qua. Ảnh: Quang Thịnh.

Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 2

Sau khi ngầm công khai, Văn Lâm - Yến Xuân thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh hẹn hò tại Thái Lan. Nữ PT 28 tuổi cũng được cho là có mối quan hệ thân thiết với Đặng Thanh Giang - em gái Văn Lâm. Ngày 12/8, khi đến Thái Lan thăm anh trai, Thanh Giang chia sẻ ảnh chụp chung nhí nhảnh và tag tên Yến Xuân. Ảnh chụp màn hình.

Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 3
Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 4 Trước đó, Thanh Giang cũng chia sẻ lại nhiều bài đăng của Yến Xuân trên trang cá nhân. Hai người cũng theo dõi Instagram của nhau và thường xuyên "thả tim" tại các bài viết. Hiện, Thanh Giang, Yến Xuân đều ở Thái Lan thăm Văn Lâm và thường xuyên chia sẻ ảnh đi chơi vui vẻ. Ảnh chụp màn hình.
Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 5

Hẹn hò đã 3 năm, Nguyễn Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh - thân thiết với gia đình nam hậu vệ như người một nhà. Quỳnh Anh thường xuyên xuất hiện trong những buổi tụ tập, đi chơi của gia đình Duy Mạnh hay cùng chị gái, bố mẹ anh đến sân cổ vũ tuyển Việt Nam. Ảnh: @huyentrangsusi.

Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 6

Tết Nguyên đán năm ngoái, Mạnh "gắt" đã đưa bạn gái về nhà chơi và chụp ảnh kỷ niệm. Đôi trẻ đứng cạnh nhau tình cảm ở giữa bức hình, ngay sau bố mẹ nam hậu vệ. Ảnh: Kiệt Trần, Việt Hùng.

Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 7

Khi Duy Mạnh cùng đồng đội nhận giải thưởng ở cúp Chiến thắng 2018, bạn gái Quỳnh Anh cũng có mặt ở lễ trao giải, chụp ảnh kỷ niệm như một thành viên trong gia đình bạn trai. Bên nhau ngọt ngào, bền lâu, cặp "trai tài gái sắc" được nhiều người hâm mộ mong sớm về chung một nhà. Ảnh: @huyentrangsusi.

Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 8

Bên nhau từ những ngày còn học cấp 3, cặp Đình Trọng - Trang "heo" sớm nhận được sự ủng hộ của gia đình nam trung vệ. 9X quê Điện Biên cũng là gương mặt quen thuộc trong những buổi họp mặt của nhà bạn trai. Bên cạnh đó, Trang "heo" cũng có mối quan hệ thân thiết với Trần Bình - em trai Trọng "ỉn". Ảnh: FBNV.

Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 9

Trang "heo" cũng thường xuyên là người "hộ tống" cha mẹ bạn trai khi cùng xuất hiện cổ vũ Đình Trọng trong các trận đấu hay tham dự lễ trao giải. Vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn của cô nàng cũng được lòng nhiều người hâm mộ trung vệ số 21. Ảnh: FBNV.

Bạn gái Lâm Tây và loạt WAGs Việt thân thiết với gia đình người yêu ảnh 10

Ngày 30/6 vừa qua, khi Đình Trọng đáp chuyến bay từ Singapore về Hà Nội sau phẫu thuật chấn thương dây chằng, mẹ của anh và Trang "heo" sớm đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để đón anh. Khi được chia sẻ, hình ảnh thân thiết này nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. Ảnh: CLB Hà Nội.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG