Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y

TPO - Cô con dâu tương lai của ông bà Becks - Nicola Peltz thu hút sự chú ý khi đăng trên trang cá nhân ảnh mặc áo ngực tôn eo thon.
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 1 Trên trang cá nhân, Nicola Peltz đăng ảnh mặc áo ngực gợi cảm để tuyên truyền cho Tháng Nhận thức về Ung thư Vú.
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 2 Trước đó, người đẹp tóc vàng khoe loạt ảnh mặc bikini bơi lội dưới làn nước trong xanh.
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 3 Nữ diễn viên 25 tuổi có thân hình thon thả nuột nà đầy quyến rũ.
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 4 Nicola Peltz là người Mỹ, sinh năm 1995, được đánh giá tiểu thư xứng đôi vừa lứa với cậu cả nhà Becks, từ nhan sắc cho đến gia thế danh giá.
Cô là ái nữ của tỷ phú Nelson Peltz và người mẫu nổi tiếng Claudia Heffner Peltz. Nàng thơ 9x rất được lòng gia đình nhà Becks bởi xuất thân "trâm anh thế phiệt".
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 5
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 6
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 7
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 8 Đôi trẻ thông báo tin đính hôn hồi tháng trước sau khi Brooklyn cầu hôn người yêu hơn 5 tuổi tại chính nhà gái.

Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 9 Brooklyn được cho là hẹn hò Nicola Peltz từ tháng 10 năm ngoái, quấn quýt không rời và liên tục đăng ảnh mùi mẫn trên mạng xã hội. Có nguồn tin cho biết Victoria Beckham sẽ là người thiết kế váy cưới cho con dâu tương lai.
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 10
Bạn gái cậu cả nhà Becks gợi cảm trong ảnh nội y ảnh 11 Nicola thường xuyên là nàng thơ, người mẫu dưới ống kính của bạn trai.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm