Bạn có bỏ qua điều gì trong bước chăm sóc da?

Bạn có bỏ qua điều gì trong bước chăm sóc da?
Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao đã thử rất nhiều cách, tốn rất nhiều tiền vào chăm sóc da nhưng kết quả không như mong đợi. Nguyên nhân là do: bạn đã bỏ qua bước đầu quan trọng nhất: làm sạch và tẩy da chết!

Tuy nhiên nhiều phương pháp tẩy da chết truyền thống chà xát da gây tổn thương. Vì vậy, DeAura đã ứng dụng tinh chất tẩy da chết AHA trong các sản phẩm làm sạch, không để lại tổn thương cho da.

AHA có nguồn gốc thiên nhiên; có khả năng thẩm thấu loại bỏ lớp da chết dưới bề mặt. Làn da sau đó sẽ thoáng sạch và sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất. Ngoài ra, AHA còn phù hợp với làn da khô, da lão hóa nhờ khả năng cấp ẩm và chống lão hóa.

Tuy nhiên, trước khi có làn da sáng mịn, bạn phải trải qua một vài ngày “xấu”. Do cơ chế AHA đẩy tế bào chết từ sâu bên dưới bề mặt lên, làn da khi mới sử dụng sẽ có hiện tượng như mẩn đỏ, hơi châm chích. Đây là giai đoạn bình thường và sẽ kết thúc sau một đến hai tuần.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Có thể bạn quan tâm