Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường

TPO - "Hai năm trước, tôi cũng đứng trên sân khấu này lúc đăng quang Hoa khôi ĐH Ngoại ngữ. Bây giờ, tôi lại một lần nữa đứng đây với cương vị là Hoa hậu Việt Nam, được thầy cô bạn bè đón chào nồng nhiệt, thật sự rất tự hào và xúc động", Hoa hậu Việt Nam 2022 chia sẻ. 

Chiều 30/1, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đã tới ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), nơi cô đang theo học. Đây là lần đầu cô trở về trường kể từ khi đăng quang.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 1

Hoa hậu Thanh Thủy là sinh viên lớp 20CNATMCLC01, ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng cao, Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, ĐH Ngoại ngữ. Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Thanh Thủy là một sinh viên nổi bật, từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Ngoại ngữ, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP Đà Nẵng.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 2

Lần này trở về trường, cô nhận được giấy khen của ĐH Đà Nẵng và Trường ĐH Ngoại ngữ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Theo thầy Trần Hữu Phúc, Hiệu trưởng nhà trường, Thanh Thủy đăng quang đã giúp lan tỏa hình ảnh sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ năng động, tài năng, thanh lịch. Nhà trường cũng cảm ơn Báo Tiền Phong đã duy trì cuộc thi ý nghĩa, quy mô để sinh viên trong trường và các bạn trẻ trên cả nước nói chung có cơ hội khẳng định mình.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 3

Cô còn nhận được suất học bổng toàn phần trong thời gian theo học tại trường.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 4

Hoa hậu chia sẻ chặng đường chinh phục vương miện của mình không thể thiếu sự hỗ trợ, đồng hành từ thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Cô bày tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ, sự sẻ chia, động viên của mọi người.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 5

Đương kim hoa hậu tặng hoa cho các thầy cô giáo, tỏ lòng kính trọng, biết ơn.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 6

Giáo viên chủ nhiệm (bìa phải) đánh giá Thanh Thủy là sinh viên năng động, hòa đồng và đặc biệt biết nắm bắt cơ hội, thể hiện năng lực bản thân. "Bằng chứng là từ khi vào trường, Thủy đã tham gia các cuộc thi hoa khôi, sinh viên thanh lịch, tham gia chương trình trao đổi sinh viên ở Thái Lan...", thầy nói.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 7

Trở về trường lần này, Thanh Thủy diện tà áo dài dịu dàng, tôn lên vẻ đẹp thuần khiết, rạng ngời của cô. Đương kim hoa hậu còn thoải mái trình diễn catwalk theo yêu cầu của các bạn sinh viên trong trường.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 8

Vẻ đẹp trong sáng, rạng rỡ của Hoa hậu Thanh Thủy

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 9

Hoa hậu thân thiện chụp ảnh với các bạn. Thanh Thủy chia sẻ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, điều quý báu mà cô học được đó là kỹ năng làm việc nhóm, cùng kết nối, tương tác, hỗ trợ nhau. Ngoài ra cô cũng trau dồi thêm nhiều kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 10

Khi được hỏi vì sao cô có được sự tự tin, Hoa hậu Thanh Thủy trả lời rằng, chìa khóa để tự tin đó là hiểu rõ bản thân mình. Với Thanh Thủy, hiểu rõ năng lực, ưu điểm của bản thân sẽ tự tin chinh phục được những đỉnh cao.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 11

Thanh Thủy chia sẻ bản thân phải nỗ lực gấp 10 lần so với trước khi đăng quang. "Tôi phải chịu áp lực, hay có thể nói là chịu sức nặng từ chiếc vương miện. Ngoài là một hoa hậu đem tới nguồn cảm hứng cho cộng đồng, tôi phải đem lại được giá trị tốt đẹp cho xã hội. Nhất là khi tôi là một người con của miền Trung, mảnh đất chịu nhiều gian khó", Thanh Thủy trải lòng.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 12

Thanh Thủy nói thêm sẽ cố gắng cân bằng việc học và các hoạt động xã hội khi đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam. Các thầy cô giáo nhắn Thanh Thủy tiếp tục hoàn thiên vẻ đẹp trí thức, tiếp tục học tập. Bởi vẻ đẹp của trí tuệ luôn bền vững.

Bạn bè vây quanh khi Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy trở về trường ảnh 13

Bạn bè vây quanh hoa hậu.

Tin liên quan