Bãi phế liệu trên đường Phúc Diễn cháy lớn

TPO - Chiều nay, một đám cháy lớn đã xảy ra trên đường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Sau khoảng 40 phút, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy, rất may không có thiệt hại về người...
 
  
Bãi phế liệu trên đường Phúc Diễn cháy lớn ảnh 1 Vào khoảng 13 giờ 10 phút chiều nay, lực lượng PCCC và CHCN quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã nhận được thông báo khẩn cấp về vụ cháy diễn ra trên đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm.
Bãi phế liệu trên đường Phúc Diễn cháy lớn ảnh 2 Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và khống chế đám cháy, điều tiết giao thông đi lại cho người dân.
Bãi phế liệu trên đường Phúc Diễn cháy lớn ảnh 3 Công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn vì đoạn đường đi chuyển nhỏ hẹp, nhiều vật cản trở.
Bãi phế liệu trên đường Phúc Diễn cháy lớn ảnh 4 Cháy lớn, khói đen khét lẹt bốc nghi ngút và lan rộng cả một vùng
Bãi phế liệu trên đường Phúc Diễn cháy lớn ảnh 5
    Bãi phế liệu trên đường Phúc Diễn cháy lớn ảnh 6

Phế liệu chủ yếu là những miếng nhựa, túi ni-lon, vụn mảnh sắt và những vật liệu dễ cháy khác. Các chiến sĩ phải đeo khẩu trang, mặc quần áo chống độc để tiếp cận và dập tắt đám cháy. 

Bãi phế liệu trên đường Phúc Diễn cháy lớn ảnh 7 Các chiến sĩ phải đầm mình trong ao nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, bùn lầy sâu và ngập rác tiếp cận hiện trường
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.
Nữ ĐBQH từng ‘làm nóng’ nghị trường về bình đẳng giới không ứng cử ĐBQH khóa XV

Nữ ĐBQH từng ‘làm nóng’ nghị trường về bình đẳng giới không ứng cử ĐBQH khóa XV

TPO - Bà Trương Thị Bích Hạnh, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, người từng có nhiều phát biểu trên nghị trường về bình đẳng giới, bảo vệ quyền lợi lao động nữ nay không ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Bà Hạnh có tên trong danh sách đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương và được cử tri nơi cư trú tán thành tuyệt đối.