Bài hát Việt 9: Chào đón sự trở lại của dàn Sao trẻ

Bài hát Việt 9: Chào đón sự trở lại của dàn Sao trẻ
TPO - Gala Bài hát Việt tháng 9 chào đón sự trở lại của những giọng ca quen thuộc từng được khán giả yêu mến như: Đồng Lan, Hà My, Thái Châu, Hồ Trung Dũng, Hải Yến, Trung Quân, Bảo Trâm…

Sau đêm gala tháng 8 diễn ra đầy thành công với việc vinh danh ca khúc 'Trò chuyện ngày mớ'i của tác giả Huy Trực qua phần trình bày của ca sĩ Võ Hạ Trâm, đêm gala tháng 9 của chương trình Bài hát Việt sẽ diễn ra vào lúc vào lúc 21h thứ 6 ngày 27/9 tại Nhà hát Quân đội (Tp.HCM) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Đêm liveshow vào tối mai có sự góp mặt của hai “chiến binh” Giọng hát Việt đến từ đội huấn luyện viên Quốc Trung trong tư cách nhạc sĩ, đó là cô gái cá tính Hà My và giọng ca đầy nội lực Thái Châu. Cả hai sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc mang đậm chất Rock với các ca khúc: Tình xưa (Vũ Hà My) và Cột điện (Thái Châu. Thái Châu cũng tham gia nhiều lần vào chương trình Bài hát Việt 2011, 2012, 2013 và từng đoạt giải “Ca sĩ thể hiện hiệu quả” tại Bài hát Việt tháng 9/2012.

Dương Trường Giang từng đánh dấu sự xuất hiện trên sân khấu Bài hát Việt vào năm 2007 qua ca khúc 'Thu ảm đạm'. Sau đó, chàng nhạc sĩ 'Phố không mùa' tiếp tục tham gia chương trình và tại dấu ấn với 'Ngày tắt'. Bài hát này cũng mang về cho anh các giải thưởng: giải “Bài hát được khán giả yêu thích”, giải “Phối khí hiệu quả” và giải “Ca sĩ thể hiện hiệu quả”. Năm 2012, anh dự thi với ca khúc mang đề tài xã hội 'Nhìn lại mình đi'. Trở lại với sân chơi Bài hát Việt tháng 9/2013, Dương Trường Giang sẽ giới thiệu một ca khúc mới của anh mang tên 'Làm cha'.

Bén duyên với Bài hát Việt từ năm 2005, Nguyễn Vĩnh Tiến là một “cựu binh” của sân khấu Bài hát Việt với hàng loạt giải thưởng lớn của chương trình như: Giải thưởng Bài hát Việt tháng 7/2005 với ca khúc 'Bà tôi', giải nhất dòng nhạc Dân gian đương đại năm 2005 với ca khúc 'Giọt sương bay lên', giải “Bài hát Ấn tượng” tháng 10/2007 với ca khúc 'Ông tôi', Top 15 ca khúc chung kết năm 2009 với 'Phố Thị', giải “Sáng tạo” dành cho bài hát Mẹ tôi và những thị xã vắng năm 2011.

Trở lại đêm gala Bài hát Việt tháng 9, Nguyễn Vĩnh Tiến mang đến một sáng tác mới của anh với tựa đề 'Nữa'.

Nhạc sĩ - ca sĩ Đinh Mạnh Ninh được biết đến trên sân khấu Bài hát Việt qua các ca khúc 'Những ô cửa sắc màu', 'Mùa yêu đầu', các sáng tác này cũng giúp anh giành được giải “Bài hát của tháng”. Trong lần trở lại này, anh sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả với ca khúc 'Nhật ký về mẹ'.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm