Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ

Hà Hồ, Xuân Lan và Ốc Thanh Vân khoe phong cách đồng điệu cùng con.

Hồ Ngọc Hà và Subeo

Cậu con trai của Hồ Ngọc Hà trông kháu khỉnh và cá tính bởi được mẹ chăm chút về trang phục. Mỗi khi đi chơi cùng mẹ, Su Beo thường được mẹ của mình chọn cho quần jeans skinny được mix cùng áo thun cổ tròn. Đặc biệt, cả hai mẹ con Hồ Ngọc Hà đều gây ấn tượng bởi phong cách ton sur ton đầy trẻ trung và năng động.

Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 1 Subeo là một trong những nhóc tỳ hot nhất showbiz Việt, bởi mẹ của cậu là ngôi sao nổi tiếng của làng nhạc trẻ.
Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 2 Subeo và Hà Hồ thường chọn phong cách ton sur ton mỗi khi hai mẹ con có thời gian ở bên nhau.
Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 3 Quần jeans skinny, áo thun là hai mẫu trang phục luôn được Hồ Ngọc Hà lựa chọn cho cậu con trai cưng của mình.
Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 4 Sự chăm chút về trang phục của Hồ Ngọc Hà dành cho con trai đã mang đến phong cách vô cùng đáng yêu cho Subeo.

Xuân Lan và bé Thỏ

Gam màu trắng dịu mắt cùng các kiểu váy suông nhẹ nhàng thường được cựu người mẫu Xuân Lan chọn cho mình và bé Thỏ. Bên cạnh đó Xuân Lan còn giúp thiên thần nhỏ của mình thêm phần đáng yêu với phụ kiện nơ bướm, băng đô, hoa đội đầu xinh xắn.

Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 5 Những chiếc váy suông nhẹ nhàng, thiết kế trên chất liệu vải lụa mềm là trang phục được Xuân Lan chọn lựa cho con gái của cô.
Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 6 Tông màu trắng nhẹ nhàng thường xuyên được cựu người mẫu sử dụng cho mình và bé Thỏ.
Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 7 Xuân Lan giúp con gái của mình thêm phần đáng yêu với những món phụ kiện cài đầu xinh xắn.
Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 8 Tại một số sự kiện giải trí, Xuân Lan và bé Thỏ thường gây sự thu hút bằng phong cách thời trang nhẹ nhàng, giản đơn nhưng không kém phần nổi bật.

Ốc Thanh Vân và các con

Màu tím hồng là gam màu được Ốc Thanh Vân vô cùng yêu thích. Cô không chỉ sử dụng gam màu này để trang trí cho không gian sống mà còn mang chúng vào những bộ trang phục của mình và "hai cục cưng" của gia đình.  Cũng như Hà Hồ và Xuân Lan, Ốc Thanh Vân luôn diện "đồng phục" cùng các nhóc tỳ để giúp cả ba mẹ con phong cách hơn.

Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 9 Ốc Thanh Vân cùng chồng và hai thiên thần nhỏ của gia đình.
Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 10 Gam màu tím hồng đầy nữ tính thường được Ốc Thanh Vân lựa chọn làm điểm nhấn cho trang phục của mình và hai bé Coca, Cola.
Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 11 Sự đồng điệu về sắc màu là cách mà Ốc Thanh Vân vẫn thường làm khi mix trang phục của mình cùng các con khi tham gia các sự kiện.
Ba mỹ nhân Việt mặc sành điệu cùng nhóc tỳ ảnh 12 Ba mẹ con nhà Ốc Thanh Vân cá tính với trang phục trên chất liệu denim khi đi chơi vào dịp cuối tuần.

Theo Mai Nguyên Khuê

Theo Ngoisao.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm