Ba học sinh lớp 7 chết thảm dưới hố công trình

Đưa thi thể các em học sinh khỏi hố công trình.
Đưa thi thể các em học sinh khỏi hố công trình.
Trên đường đi học về, 3 em học sinh lớp 7 tại tỉnh Khánh Hòa ghé hố nước công trình chơi và bị sụp nước tử vong.

Chiều 3/11, trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Thành Linh, Phó Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa), cho biết, đơn vị đang điều tra vụ 3 học sinh lớp 7 tại huyện này bị sụp hố công trình và tử vong. 

Theo Thượng tá Linh, hiện trường hố công trình không hề có rào chắn hay biển báo để cảnh báo người dân cũng như các em nhỏ.

“Trước đó không có biển báo gì cả nhưng bây giờ thì đã có rồi”, Thượng tá Linh cho biết.

Theo UBND huyện Diên Khánh, nạn nhân là 3 em học sinh, gồm: Nguyễn Xuân An K. (trú xã Diên An, huyện Diên Khánh), Phạm Minh H. và Trần Minh Tr. (trú xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh), đều là học sinh lớp 7 trường THCS Trần Nhân Tông (xã Diên An, huyện Diên Khánh).

Trước đó, vào chiều 2/11, sau tiết học thể dục, 3 học sinh nói trên theo đường mới Nha Trang - Diên Khánh đi về nhà. Trên đường về, các em ghé vào hố nước công trình trên địa bàn xã Diên An chơi. Sau đó cả 3 em bị sụp xuống hố nước và tử vong. Đến khoảng 17h cùng ngày, thi thể của 3 em được người dân phát hiện và vớt lên khỏi hố công trình.

Bà Trần Thị Ngọc Tuyết, Chủ tịch UBND xã Diên Toàn cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, UBND huyện, UBND xã và chủ đầu tư công trình xây dựng đường Nha Trang – Diên Khánh đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình các nạn nhân. Chủ tịch xã Diên Toàn cho biết, bước đầu UBND huyện Khánh Hòa đã hỗ trợ 5,5 triệu đồng/nạn nhân.

Đại diện chủ đầu tư dự án công trình xây dựng đường Nha Trang – Diên Khánh cho biết, sự việc nói trên là đáng tiếc và nằm ngoài mong muốn. Sau sự việc xảy ra, đơn vị đã đến các gia đình thăm hỏi, tạm thời hỗ trợ mỗi gia đình 15 triệu đồng.

Được biết, trong mấy ngày qua, tại khu vực xảy ra vụ việc có mưa lớn khiến các hố công trình ngập nước.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG