Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won

Ca sĩ Hàn Quốc diện váy đuôi cá đón khách, váy xòe như công chúa đính 10.000 viên đá pha lê làm lễ thành hôn còn bộ hanbok dùng để đi chào quan khách trong tiệc cưới.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 1 Trong đám cưới với Trấn Thành tối 25/12 tại TP HCM, Hari diện hai bộ váy trắng của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Trong hình, Chung Thanh Phong (trái) chỉnh lại chiếc váy đuôi cá để Hari Won đón khách ở sảnh cùng Trấn Thành.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 2 Chiếc váy có thêm phần áo choàng tạo vẻ lộng lẫy cho cô dâu.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 3 Phần ren có hoa văn bắt mắt.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 4 Hari diện bộ váy đón khách.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 5 Bộ váy xòe kiểu công chúa được nữ ca sĩ diện khi làm lễ cùng chú rể trên sân khấu.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 6 Thiết kế được kết từ 10.000 viên đá pha lê. Chất liệu gồm voan và ren.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 7 Nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho biết anh và thợ dành một tháng, làm việc ngày đêm để hoàn thành bộ váy này. Các thiết kế khá đắt tiền nhưng nhà thiết kế không tiết lộ con số vì xem như món quà cưới dành cho đôi uyên ương.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 8 Hari Won khoe vòng một trong bộ váy cưới xẻ ngực.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 9 Ngoài ra, Hari Won mặc bộ hanbok truyền thống của Hàn Quốc để đãi tiệc. Bộ váy được cô may từ Hàn Quốc. Trấn Thành diện áo dài truyền thống do nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện.
Ba bộ cưới lộng lẫy của cô dâu Hari Won ảnh 10 Trấn Thành nắm tay Hari khi chia sẻ về tình yêu và quyết định đi đến hôn nhân của họ.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm