Bà bầu tham gia thác loạn ma túy trong biệt thự

Nhóm thanh niên nam nữ này đi bảy xe hơi vào biệt thự sử dụng thuốc lắc tập thể để mừng sinh nhật.

Ngày 15/10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang củng cố hồ sơ, tiếp tục lấy lời khai để xử lý nhóm thanh niên nam nữ 29 người vừa bị Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04), Công an tỉnh Bình Thuận bắt quả tang sử dụng ma túy trong một biệt thự.

Bà bầu tham gia thác loạn ma túy trong biệt thự ảnh 1 Nhóm thanh niên này có độ tuổi từ 22 đến 35 tham gia 'tiêc' ma túy đều ngụ TP Phan Thiết, trong đó có cả người đang mang thai.
Trước đó qua theo dõi, tối 13/10, các trinh sát PC04 phát hiện nhóm thanh niên đi trên bảy ô tô và nhiều xe máy tập trung tại một căn biệt thự ven biển cạnh sân golf Sea Links thuộc phường Phú Hài, TP Phan Thiết.

Lực lượng công an đã bất ngờ ập vào căn biệt thự này và bắt quả tang nhóm thanh niên này đang nhậu nhẹt và chơi thuốc lắc trên nền tiếng nhạc điên cuồng trong biệt thự.

Bà bầu tham gia thác loạn ma túy trong biệt thự ảnh 2 Công an đã bất ngờ ập vào căn biệt thự ven biển, bắt quả tang nhóm thanh niên này đang nhậu nhẹt và chơi thuốc lắc.
Khám xét nhanh phát hiện nhóm thanh niên này tàng trữ khá nhiều thuốc lắc và ketamine. Được biết nhóm thanh niên này có độ tuổi từ 22 đến 35, đều ngụ TP Phan Thiết, trong đó có cả người đang mang thai.
Bà bầu tham gia thác loạn ma túy trong biệt thự ảnh 3 Các thanh niên bị bắt quả tang.
Lấy lời khai nhanh, xác định người tổ chức cuộc chơi này là Nguyễn Hải Đăng (31 tuổi), ngụ Phú Trinh, Phan Thiết. Đăng là người thuê biệt thự để tổ chức sinh nhật.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hải Đăng cùng ba thanh niên nam nữ, cho một người tại ngoại và 24 thanh niên khác được gia đình bảo lãnh.

Bà bầu tham gia thác loạn ma túy trong biệt thự ảnh 4 Căn biệt thự nơi các thanh niên tổ chức sử dụng ma túy tập thể.
Vụ việc đang được mở rộng điều tra.
Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm