Dân chơi thuê biệt thự thác loạn suốt đêm

Biệt thự mà các nam nữ thuê để thác loạn
Biệt thự mà các nam nữ thuê để thác loạn
Hàng chục thanh niên nam nữ bỏ ra 25 triệu đồng thuê biệt thự gần biển ở quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) để chơi ma túy...

Rạng sáng 3/6, khi mọi người vẫn còn say giấc nhưng căn biệt thự nằm trong khu K4 – Ocean Villas vẫn phát ra tiếng nhạc inh ỏi. Đội Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Cảnh sát ma túy và công an phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn) bất ngờ ập vào kiểm tra.

Tại đây, 23 nam nữ đang lắc lư với tiếng nhạc vỡ lồng ngực. Bia rượu, thức ăn cùng các loại ma túy, bóng cười nằm la liệt khắp nơi trong căn hộ. Mặc dù phát hiện cảnh sát, nhưng những người này vẫn đang trong tình trạng phê thuốc, liên tục nhảy nhót như không quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Trong vài phòng, lực lượng chức năng còn phát hiện bao cao su đã sử dụng.

Dân chơi thuê biệt thự thác loạn suốt đêm ảnh 1 Thức ăn, bóng cười và các chất kích thích trong biệt thự.
Sau khi đưa về trụ sở kiểm tra, công an quận Ngũ Hành Sơn phát hiện có bốn người dương tính với ma túy. Qua đấu tranh khai thác, bốn thanh niên này thừa nhận đã sử dụng ma túy tổng hợp (ketamine).

Ngoài ra, còn có bốn người khác sử dụng cần sa, bốn người dùng shisa và năm người khác chơi bóng cười.

Qua khai thác, những người này cho biết ở nhiều địa phương khác nhau như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng...Họ tụ họp lại vì có sinh nhật của một thành viên trong nhóm, ăn chơi, sử dụng chất kích thích.

Dân chơi thuê biệt thự thác loạn suốt đêm ảnh 2 Ma túy đã qua sử dụng và trên đĩa.
Trong thời gian qua, công an quận Ngũ Hành Sơn cũng đã phát hiện nhiều trường hợp thuê căn hộ, biệt thự để sử dụng chất kích thích. Vì đây là “mốt” mới của giới ăn chơi. Công an đang theo dõi sát những căn hộ cho thuê để phát hiện, ngăn chặn các trường hợp vi phạm pháp luật.
Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm