Bà bầu mang thai 5 em bé sinh con trong vòng 2 phút

Chị Kim Tucci khi mang thai 5 em bé trong bụng. Ảnh: Erinelizabeth.
Chị Kim Tucci khi mang thai 5 em bé trong bụng. Ảnh: Erinelizabeth.
Bà mẹ 26 tuổi người Australia mang bầu 5 bé từ thụ thai tự nhiên đã sinh 4 bé gái và một bé trai an toàn, khỏe mạnh.

Đến tuần thứ 30 của thai kỳ, vợ chồng chị Kim Tucci đã nhập Bệnh viện King Edward Memorial (Australia) vào sáng thứ 5 tuần trước và chào đón 5 con khỏe mạnh. Một bé trai, tên Keith, và bốn bé gái - Ali, Penelope, Tiffany và Beatrix. Quá trình chào đời của 5 em bé chỉ diễn ra trong vòng hơn 2 phút. Các bé đều nặng khoảng 1,1-1,2 kg.

Từ chỗ có 3 con, giờ đây cô trở thành người mẹ của 8 đứa trẻ và chắc chắn sẽ rất bận rộn trong thời gian sắp tới.

Năm ngoái, vợ chồng nhà Tucci đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện mình có thai 5 bé. Họ vốn chỉ muốn có thêm một đứa con và thụ thai tự nhiên.  

Tuần trước, chị Tucci viết trên trang mạng cá nhân kể về việc mình đã đi toilet 12 lần một đêm và nạp vào người tới 6.000 calo mỗi ngày. Chị còn kể rằng mỗi ngày mang thai đều là một cuộc chiến khi từng bộ phân cơ thể đều trở nên đau ê ẩm và giấc ngủ cũng chập chờn, mệt mỏi. Dù kê bao nhiêu gối cũng không giúp lưng và bụng đỡ khó chịu. 

"Tôi cố gắng vượt qua những cơn đau và phải dùng tới thuốc giảm đau - loại không ảnh hưởng tới các con trong bụng. Tôi cũng phải đấu tranh rất nhiều để có thể nạp được 6.000 calo mỗi ngày vì chứng bệnh trào ngược. Tôi phải uống nhiều sữa, ăn nhiều loại thực phẩm", chị chia sẻ.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG