Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc

TPO - Hai vợ chồng siêu mẫu Hà Anh đang có những phút giây hạnh phúc ngập tràn trong những tháng cuối chờ đón con đầu lòng sắp chào đời.
Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc ảnh 1

Sau những chuyến công tác bộn bề, những sự kiện tại thành phố sầm uất, vợ chồng nàng bầu siêu mẫu nóng bóng nhất showbiz Việt đang có chuyến nghỉ ngơi dài tại thành phố biển Đà Nẵng.

Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc ảnh 2

Hai vợ chồng siêu mẫu Hà Anh không ngại ngần thể hiện tình cảm bên nhau. Dường như hạnh phúc chính là điều nàng siêu mẫu đình đám nhất Showbiz Việt giàu có nhất..

Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc ảnh 3

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô viết: “Ba bảo "Có sinh linh bé bỏng trong đó nên ba thấy bụng mẹ đẹp nhất trên đời!". Mẹ thì không hẳn thấy "đẹp", nhưng có con ngọ nguậy trong đó rất dễ thương nên đồng ý cho ba chụp ảnh để "khoe" các cô dì chú bác!”.

Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc ảnh 4

Bãi cát trắng phau, biển xanh biêng biếc cùng bầu trời trong vắt nhẹ nhàng khiến Olly Dowden - chồng nàng bầu siêu mẫu nóng bỏng nhất Việt Nam “hứng chí” tự thực hiện một bộ hình cực chất cho vợ trước những ngày sắp lâm bồn.

Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc ảnh 5

Siêu mẫu vàng của làng thời trang Việt tự tin thả dáng, khoe chiếc bụng bầu xinh xinh, vẫn không quên khéo thể hiện những đường cong gợi cảm.

Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc ảnh 6

Từ trước đến nay Hà Anh luôn là người phụ nữ sống có cá tính và đam mê riêng, biết cân bằng để không từ bỏ những đam mê riêng ấy kể cả khi đã lấy chồng, hay sắp sinh con. Siêu mẫu vẫn chăm chỉ làm việc và tham gia các sự kiện mà mình làm đại sứ.

Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc ảnh 7

Từ khi mang bầu cho đến nay, Hà Anh đã trở thành hình mẫu một người mẹ được ngưỡng mộ không chỉ bởi những người phụ nữ, các cô gái trẻ mà giờ đây là những người phụ nữ trẻ đã, đang và cả sắp làm mẹ.

Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc ảnh 8

Siêu mẫu Hà Anh sẽ ra mắt những video blog chia sẻ các kinh nghiệm và bí quyết trong thời gian mang bầu cho người hâm mộ trên trang fanpage và trang cá nhân trong thời gian tới.

Bà bầu Hà Anh nóng 'bỏng mắt' dưới ống kính của ông xã ngoại quốc ảnh 9

Đồng thời, cô dự định sẽ tiếp tục cho ra mắt cuốn sách tiếp theo nếu thời gian cho phép.

MỚI - NÓNG