Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ

Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ
TPO - Dù đã mang thai đến tháng thứ 8, bụng to vượt mặt nhưng Emily Breeze Ross (31 tuổi) vẫn duy trì tần suất luyện tập 6 lần/tuần, vẫn phăm phăm trồng cây chuối, chống đẩy, nâng tạ 70kg… như khi còn con gái.
Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ ảnh 1

Nếu như các bà bầu khi thai kì chạm mốc 8 tháng thường chỉ ngồi một chỗ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thì Emily Breeze Ross (31 tuổi, bang Bắc Carolina) lại vẫn tập gym ầm ầm khiến nhiều người mắt tròn, mắt dẹt.

Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ ảnh 2

Được biết, Emily vốn là một huấn luyện viên thể hình và từng tham gia cuộc thi thể hình CrossFit. Niềm đam mê các bộ môn thể hình đã ăn sâu vào máu Emily khiến cô dường như không thể ngừng tập gym, kể cả khi đã mang bầu 34 tuần.

Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ ảnh 3

Dù bụng to vượt mặt nhưng Emily vẫn chống đẩy, trồng cây chuối và nâng tạ thoăn thoắt, không khác hồi chưa mang bầu là mấy.

Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ ảnh 4

Vào thời điểm này, Emily vẫn có thể nâng được mức tạ 70kg. Còn thông thường, khi chưa mang bầu, cô có thể nâng được mức tạ gấp đôi – 140kg.

Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ ảnh 5

Ngày dự sinh của Emily là 29/4 tới. Kể từ khi mang bầu đến nay, Emily đã tăng 11kg. 

Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ ảnh 6

Tuy nhiên, cô cho biết mình không đếm cân nặng mà chỉ tập trung vào việc tập thể dục tăng cường sức khoẻ và mong muốn nhanh chóng lấy lại dáng sau khi sinh.

Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ ảnh 7

Trước khi bắt đầu chế độ tập luyện khắc nghiệt này, Emily cũng đã tham khảo ý kiến của bác sĩ và được tư vấn làm thế nào để có thể tập luyện mà không làm ảnh hưởng đến thai nhi. 

Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ ảnh 8
Bà bầu 8 tháng vẫn... chống đẩy, nâng tạ ảnh 9

“Mẹ khỏe mạnh thì con sẽ khỏe mạnh”, Emily nói.

Theo Theo Cosmopolitan
MỚI - NÓNG
Đăng tin sai sự thật 'hộp cơm thịt chuột', một người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng
Đăng tin sai sự thật 'hộp cơm thịt chuột', một người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng
TPO - Ngày 6/10, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP. Đà Nẵng cho biết đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính ông H.N.S (trú tại quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) về hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp thông tin sai sự thật, với mức phạt 7,5 triệu đồng.