Audi A4 mới - Đối thủ của Mercedes-Benz C-Class chính thức lộ diện

Audi A4 mới chính thức lộ diện
Audi A4 mới chính thức lộ diện
TPO - Audi đã tiết lộ chính thức về bản facelift cho mẫu sedan A4 của năm 2019 với các thay đổi khá tinh tế về ngoại thất.

Các thay đổi trên A4 2019 khá tinh tế, mẫu xe này được trang bị cản trước, cản sau cùng các thiết kế bánh mâm mới trên cả các phiên bản tiêu chuẩn và S-Line.

Cản trước mới cũng được trang bị các khe hút gió mới, giúp điều hướng một phần luồng gió vào vỏ bánh xe. Bản S cũng được trang bị lưới tản nhiệt mới với các thanh ngang hình 3D, và dưới cùng là một "lưỡi dao".

Audi A4 mới - Đối thủ của Mercedes-Benz C-Class chính thức lộ diện ảnh 1  

Các phần khác cũng được thay đổi thiết kế như: đầu ống xả hình thang lớn hơn thay cho hình tròn, tấm lướt gió như trên bản RS được trang bị cho bản A4 Avant và một màu Turbo Blue mới.

Bản S cũng được trang bị thêm bánh mâm 19 inch, kẹp phanh màu đỏ, hệ thống treo thể thao và cụm đèn pha LED. Nội thất trong xe sẽ có họa tiết carbon và các ghế da phối màu đen thể thao. Khách hàng có thể yêu cầu tùy chọn ghế da màu Đỏ Magma (Magma Red) hoặc các màu khác.

Audi A4 mới - Đối thủ của Mercedes-Benz C-Class chính thức lộ diện ảnh 2 Nội thất màu Đỏ Magma của Audi A4 mới.

Audi không đề cập đến bất kỳ thay đổi nào về mặt kỹ thuật cho bản sedan A4 và A4 Avant 2019. Do đó, mẫu xe đời mới sẽ vẫn được trang bị động cơ xăng TFSI 1.4L và 2.0L tăng áp hoặc động cơ Diesel TDI 2.0 tăng áp hoặc V6 3.0L, đi cùng với đó là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép S tronic 7 cấp. 

Các đại lý của Audi sẽ cho phép đặt hàng trước bản sedan và A4 Avant 2019 từ quý 3 năm nay.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG