ASEM: Nâng cao vị thế, vai trò của Hải quan Việt Nam

Với sự tham dự của khoảng 53 đoàn đại biểu đến từ cơ quan Hải quan của các nước thành viên ASEM, Hội nghị Tổng cục trưởng Hải quan ASEM tổ chức vào ngày 9-10/10/2019 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sẽ là sự kiện quan trọng hàng đầu của ngành hải quan Việt Nam trong năm 2019.

Đây cũng là cơ hội để Hải quan Việt Nam nâng cao vị thế, vai trò trên diễn đàn hợp tác ASEM, tranh thủ sự hỗ trợ và hợp tác từ các cơ quan hải quan của các nước ASEM cũng như giới thiệu tới bạn bè thế giới về đất nước và các nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

TPO - Hàng chục bệnh nhân vừa bị bệnh suy thận mạn vừa mắc COVID-19 đang ngày đêm được đội ngũ y bác sĩ tại khoa hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn nỗ lực chăm sóc, điều trị. Kể từ khi trở thành Bệnh viện Điều trị COVID-19, nơi đây tiếp nhận cả trăm ca bệnh nhân COVID-19 nặng kèm chạy thận nhân tạo nên y bác sĩ làm việc vất vả không kể ngày đêm. 
Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

TPO - Ngày 22/9, mô hình “chợ dã chiến” đầu tiên ở TPHCM được đưa vào thí điểm tại phường 3, quận 5, giúp người dân có thể trực tiếp đến nơi chọn lựa sản phẩm. "Chợ lưu động" được triển khai trên con đường rộng, cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân trong những ngày TP thực hiện giãn cách xã hội.