Anti-fan Lâm Vỹ Dạ ồ ạt tấn công fanpage giải Mai Vàng kêu gọi tẩy chay

Anti-fan Lâm Vỹ Dạ ồ ạt tấn công fanpage giải Mai Vàng kêu gọi tẩy chay
TPO - Anti-fan có lẽ là từ mà nhiều nghệ sĩ Việt đang rất ám ảnh, nhất là với Lâm Vỹ Dạ.

Gần đây, Lâm Vỹ Dạ đang trở thành tâm điểm công kích khi xuất hiện một hội nhóm anti-fan có số lượng thành viên gần 17.000 người. Số lượng người tham gia đang có chiều hướng tăng liên tục.

Nguyên nhân khiến nữ nghệ sĩ bị kêu gọi tẩy chay là do tần suất Lâm Vỹ Dạ xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và đôi lúc có thái độ hơn thua khách mời, tỏ ra trịch thượng khiến cơ số khán giả phản ứng.

Vừa qua, trên fanpage giải Mai Vàng, một lượng anti-fan của cô tràn vào bình luận công kích, thả cảm xúc phẫn nộ trong bài đăng thông báo Lâm Vỹ Dạ đang dẫn đầu đề cử diễn viên hài được yêu thích nhất 2020.

Anti-fan Lâm Vỹ Dạ ồ ạt tấn công fanpage giải Mai Vàng kêu gọi tẩy chay ảnh 1 Anti-fan Lâm Vỹ Dạ ồ ạt thả phẫn nộ trên fanpage giải Mai Vàng

Đa phần các ý kiến đều không đồng tình với việc bà xã Hứa Minh Đạt được đề cử, đồng thời họ chỉ ra những hành vi từng gây tranh cãi của nữ danh hài trên sóng truyền hình. "Không có bất kỳ sản phẩm hài nào ấn tượng mà lại được đề cử Mai Vàng”, một người bình luận. Ngoài ra, anti-fan còn so sánh với Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương, khẳng định Lâm Vỹ Dạ "không có cửa tranh giải".

Hiện tại, những ý kiến tiêu cực trên fanpage đã được BTC ẩn hoặc xóa bỏ. Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ cũng tắt chức năng bình luận vì làn sóng tẩy chay.

Sau nhiều ngày im lặng, không đề cập tới ồn ào bị anti-fan bêu xấu, Lâm Vỹ Dạ đã đăng bức ảnh hôn Hứa Minh Đạt cùng một bài thơ như lời nhắn nhủ bản thân không bỏ cuộc trước sóng gió.

Anti-fan Lâm Vỹ Dạ ồ ạt tấn công fanpage giải Mai Vàng kêu gọi tẩy chay ảnh 2 Bài đăng của Lâm Vỹ Dạ mới đây

Nguyên văn bài chia sẻ: "Em sẽ không bỏ cuộc. Anh biết đấy em sẽ không bỏ cuộc. Dẫu người ta đã rút hết thang rồi. Dẫu phía trước gió bão đang chực thổi. Còn lâu thì em mới để mình trôi. Anh biết đấy em thật là bé nhỏ. Nhưng thẳm sâu, hiểu sống để làm gì. Tiền sạch túi, tiếng vỗ tay mất hết. Chẳng hề gì, em sẽ vẫn lại đi. Gió vẫn thổi chẳng ai mà chặn nổi. Nắng vẫn lên dẫu Đông xám rất dày. Em vẫn sống cưỡi trên đầu cán chổi. Sấm thật nhiều, càng giống tiếng vỗ tay - (Em - Liêu Hà Trinh)".

Bên dưới bài đăng, ông xã Hứa Minh Đạt và Ốc Thanh Vân, Trương Quỳnh Anh để lại lời động viên, an ủi Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Minh Đạt - chồng Lâm Vỹ Dạ cho rằng tham gia showbiz như là dâu trăm họ, không thể làm vừa lòng mọi người. Chia sẻ với Zing, anh cho rằng "Có người yêu thì sẽ có người ghét nên chuyện antifan là khó tránh khỏi. Nhưng người ta ghét mình cũng do họ có theo dõi. Nếu họ không theo dõi sẽ không có nhận xét đâu".

Hứa Minh Đạt cũng chia sẻ: "Khi biết có group antifan, Dạ buồn chứ. Tôi khuyên Dạ bình tĩnh, cứ tiếp tục làm việc của mình một cách chân thành và tận tâm. Làm việc với cái tâm chân thật thì không lo gì cả".

MỚI - NÓNG