Hứa Minh Đạt chia sẻ tâm trạng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập nhóm antifan và khuyên nhủ vợ

Hứa Minh Đạt động viên vợ khi cô bị antifan lập group.
Hứa Minh Đạt động viên vợ khi cô bị antifan lập group.
Nam diễn viên hài tiết lộ Lâm Vỹ Dạ buồn khi vướng ồn ào thời gian qua. Anh khuyên vợ bình tĩnh, tập trung làm việc.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ bị antifan lập group kín. Trong nhóm 12.000 thành viên, mọi người thể hiện thái độ không hài lòng với nữ diễn viên hài. Cụ thể, họ cho rằng Lâm Vỹ Dạ xuất hiện quá nhiều trong game show. Không những thế, antifan còn khó chịu khi nữ diễn viên tỏ ra trịch thượng với khách mời khác.

Trước phản ứng của một bộ phận khán giả, Lâm Vỹ Dạ giữ im lặng. Trong khi đó, trao đổi với Zing, Hứa Minh Đạt - ông xã nữ diễn viên - chia sẻ: "Khi biết có group antifan, Dạ buồn chứ. Tôi khuyên Dạ bình tĩnh, cứ tiếp tục làm việc của mình một cách chân thành và tận tâm. Làm việc với cái tâm chân thật thì không lo gì cả".

Theo anh, làm trong showbiz như là dâu trăm họ, không thể làm vừa lòng mọi người. "Có người yêu thì sẽ có người ghét nên chuyện antifan là khó tránh khỏi. Nhưng người ta ghét mình cũng do họ có theo dõi. Nếu họ không theo dõi sẽ không có nhận xét đâu", anh nói thêm.

Nói về quan điểm khi tham gia game show, nam diễn viên Tiếng sét trong mưa tâm sự: "Tôi ít góp mặt trong game show bởi chỉ nhận những chương trình phù hợp. Tôi cảm thấy bản thân hợp với phim ảnh hơn".

Hứa Minh Đạt cho hay thời gian qua vợ chồng anh cũng như các nghệ sĩ khác đều đóng góp, ủng hộ miền Trung bị thiên tai. Tuy nhiên, cả hai chỉ đóng góp trong âm thầm. Mới đây, Hứa Minh Đạt tham gia bán xôi, đá bóng cùng đội bóng nghệ sĩ nhằm quyên góp cho người dân miền Trung.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã gắn bó bên nhau 10 năm. Cả hai có cuộc sống êm đềm với hai con trai. Theo nam diễn viên việc cả hai thường xuyên đi quay không ảnh hưởng đến hôn nhân cũng như sự quan tâm dành cho con. Anh cho hay cả hai đều ý thức gia đình là trên hết nên biết tranh thủ thời gian dành cho nhau và hai con.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG