Anh tự sát sau khi chém em trai chấn thương sọ não

Ya Hậu được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
Ya Hậu được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
TPO - Trong lúc người cha đưa con trai là Ya Hậu (20 tuổi, trú thôn B’Liang, xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đi cấp cứu tại bệnh viện thì đứa con trai khác là Ya Phát  (21 tuổi) đã treo cổ chết tại nhà.

Chiều 15/8, Công an huyện Đức Trọng cùng phòng ban chức năng Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ anh trai chém em ruột chấn thương sọ não phải vào bệnh viện cấp cứu, sau đó người anh treo cổ chết tại nhà.

Thông tin ban đầu, Ya Phát và Ya Hậu mâu thuẫn từ trước. Cuối buổi sáng 15/8, trong lúc cùng nhau uống rượu, giữa hai anh em xảy ra cãi cọ, xô xát.  Ya Phát dùng dao chém em trai là Ya Hậu bị thương nặng, phải vào Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Những người thân trong gia đình đều đưa Ya Hậu đến bệnh viện cách xa nhà hàng chục cây số để cấp cứu, chỉ còn một mình Ya Phát ở nhà.

Đến khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, hàng xóm phát hiện Ya Phát chết trong tư thế treo cổ tại nhà. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Trọng đã tiến hành bảo vệ hiện trường, chờ hội đồng giám định của tỉnh Lâm Đồng về tiến hành công tác giám định để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Ya Phát.

Gia đình này thuộc diện hộ nghèo, mẹ và một người anh trai khác của Ya Phát cũng đã qua đời trước đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quản lý ví điện tử lỏng lẻo, dẫn tới việc lợi dụng để trục lợi, chuyển tiền bất chính

Ví điện tử tiếp tay cờ bạc online nở rộ?

TP - Cờ bạc online nở rộ một phần đến từ việc nộp tiền quá dễ dàng. Con bạc không chỉ chuyển qua thẻ cào điện thoại như trước, mà còn công khai qua các ví điện tử, tiền điện tử, tài khoản ngân hàng.Việc quản lý các trung gian thanh toán được đánh giá là rất lỏng lẻo, tạo cơ hội béo bở cho các đối tượng trục lợi, rửa tiền…
Bắt nhóm cướp tuổi teen

Bắt nhóm cướp tuổi teen

TPO - Công an thị trấn Cầu Giát đã bàn giao 3 đối tượng cùng tang vật liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn cho Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.