Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ

TPO - Chính nghệ sĩ Giang còi cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng khi xem lại hình ảnh thời trẻ của mình.
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 1 Mới đây, nghệ sĩ Giang còi chia sẻ bức ảnh thời trẻ được bạn bè “đào mộ” lại khiến nhiều người thích thú. Nam nghệ sĩ hài hước cho rằng anh không quen nhìn mình khi thiếu đi bộ râu.
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 2 Nghệ sĩ Giang còi tên thật là Lê Hồng Giang. Anh nổi tiếng với những vai diễn nông dân, chân chất trong chương trình "Gặp nhau cuối tuần" và là cặp bài trùng với nghệ sĩ Quang tèo.
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 3  
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 4 Nghệ sĩ Giang còi từng theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, cùng khóa với nữ diễn viên Chiều Xuân, Tú Oanh và đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Anh cũng từng là một diễn viên chính kịch trước khi lấn sân sang sân khấu hài.
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 5 Anh từng nắm giữ chức vụ Giám đốc Hãng phim truyện Hà Nội.
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 6 Nghệ sĩ Giang còi thường đóng những vai nông dân lam lũ. Chính vì thế, khi anh xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, rất nhiều khán giả sẽ thấy bất ngờ. 
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 7 Cách đây không lâu, nghệ sĩ Giang còi tham gia bộ phim "500 nhịp yêu" do chính con trai của anh - Hiếu Vick làm đạo diễn.
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 8 Không thích cuộc sống phố thị ồn ào, nghệ sĩ Giang còi lui về “ở ẩn” trong trang trại rộng 10.000m2 ở ngoại thành Hà Nội. Anh khẳng định, bản thân chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình.
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 9 "Tôi thích không khí trong lành và muốn tạo dựng một môi trường sống. Lúc tôi mua mảnh đất ấy rẻ như bùn vì không ai cấy cày gì được, chưa mưa đã lụt, chưa nắng đất đã nứt mẻ", Giang Còi tiết lộ.
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 10 Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Giang còi vẫn lẻ bóng. Khi được hỏi về cuộc sống "gà trống nuôi con" nhiều năm qua, nghệ sĩ Giang Còi bộc bạch: "Cứ ngồi gần phụ nữ xinh là tôi sợ. Tôi vẫn luôn hướng đến cuộc sống tốt đẹp, tiền kiếm được về bỏ vào két, cả hai vợ chồng đều biết mã số. Tuy nhiên, tôi không hiểu vì sao phụ nữ toàn bỏ mình đi".
Ảnh thời trẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ của nghệ sĩ Giang còi gây bất ngờ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.