Ảnh thời bé diễn văn nghệ ở trường của Triệu Lệ Dĩnh gây ‘sốt’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bức ảnh tham gia văn nghệ trường thời bé khiến cộng đồng mạng Trung Quốc thích thú vì quá đáng yêu.

Ngày 7/3, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc chia sẻ bức ảnh chụp Triệu Lệ Dĩnh tham gia một buổi biểu diễn văn nghệ ở trường khi còn nhỏ. Trong ảnh, nữ diễn viên “Hữu Phỉ” mặc đồng phục; gồm áo sơ mi trắng, quần tây đỏ, buộc dây đỏ quanh eo, đầu đội nơ, tết tóc; đang thực hiện động tác múa quạt cùng các bạn.

Ảnh thời bé diễn văn nghệ ở trường của Triệu Lệ Dĩnh gây ‘sốt’ ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh (ngoài cùng bên phải) biểu diễn văn nghệ cùng các bạn ở trường lúc bé.

Bức ảnh gây “bão” cộng đồng mạng. Đông đảo người hâm mộ khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh ngày bé dễ thương, các đường nét tương đồng với lúc đã trưởng thành. Dân mạng cho rằng, dù làn da không trắng như hiện tại, nhưng có thể thấy rõ vợ cũ Phùng Thiệu Phong xinh “từ trong trứng nước”, dập tắt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Ảnh thời bé diễn văn nghệ ở trường của Triệu Lệ Dĩnh gây ‘sốt’ ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh được khen xinh, dễ thương từ bé.

Đây không phải lần đầu ảnh Triệu Lệ Dĩnh tham gia văn nghệ ở trường được chia sẻ trên mạng xã hội. Vào năm 2016, dân mạng từng xôn xao bức ảnh đứng hát cùng hai người bạn giữa sân trường trong bộ đồng phục tương tự.

Từ hai bức ảnh, Triệu Lệ Dĩnh dường như là thành viên cốt cán của đội văn nghệ trường.

Ảnh thời bé diễn văn nghệ ở trường của Triệu Lệ Dĩnh gây ‘sốt’ ảnh 3

Bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh thời bé được chia sẻ năm 2016.

Cùng năm 2016, “Tiểu Cốt” từng “đăng đàn” bày tỏ thái độ giận dữ khi những bức ảnh gia đình bị tung tràn lan trên mạng xã hội. Cô cho hay, có người tự tiện vào nhà cô rồi chụp ảnh và đăng công khai. Người đẹp 8x chỉ trích đó là hành vi bất lịch sự và yêu cầu người đăng xoá ảnh.

Ảnh thời bé diễn văn nghệ ở trường của Triệu Lệ Dĩnh gây ‘sốt’ ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh từng bức xúc vì ảnh gia đình bị chụp trộm rồi chia sẻ trên mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16/10/1987 tại Lang Phường, Hà Bắc, Trung Quốc. Gia đình ngôi sao “Sam Sam đến rồi” không mấy khá giả, bố của cô là cảnh sát địa phương, còn mẹ cô bán tạp hóa. Sau khi học hết trung học, cô quyết định không thi vào đại học do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không đủ điều kiện để tiếp tục đến trường. Năm 2006, Lệ Dĩnh đoạt được giải nhất trong cuộc thi tìm kiếm ngôi sao và chính thức gia nhập giới showbiz.

Xuất thân nghèo khó được cho là lý do của việc Triệu Lệ Dĩnh không được lòng mẹ chồng, dẫn đến cuộc ly hôn đầy tiếc nuối với Phùng Thiệu Phong hồi năm ngoái sau ba năm làm vợ chồng và có một con chung.

Ảnh thời bé diễn văn nghệ ở trường của Triệu Lệ Dĩnh gây ‘sốt’ ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh xuất thân gia đình nông thôn nghèo khó.

Sắp tới, Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình “Hạnh Phúc đến Vạn gia”. Trong phim, cô vào vai cô thôn nữ Hạnh Phúc được gả đến Vạn Gia làm dâu. Trải qua thời gian dài xung đột mẹ chồng – nàng dâu, Hạnh Phúc quyết định ly hôn chồng rồi rời quê lên thành phố làm lại cuộc đời.

Ngoài ra, bộ phim “Dã man sinh trưởng” do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính cũng đang trong quá trình quay. Phim kể về Hứa Ban Hạ, từ một cô gái bình thường trở thành một nữ doanh nhân thành đạt có tiếng trong giới thương nghiệp.

Ảnh thời bé diễn văn nghệ ở trường của Triệu Lệ Dĩnh gây ‘sốt’ ảnh 6

Hiện tại, vợ cũ Phùng Thiệu Phong là một trong những sao nữ có giá trị thương mại cao nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Theo Sina
MỚI - NÓNG