Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm

Vừa phù hợp với xu thế phát triển kiến trúc hiện đại, vừa giữ lại những nét yên bình tinh tế trong thiết kế nông thôn bình dị, ngôi nhà được đánh giá là “Bản tình ca” nhẹ nhàng giữa vùng nông thôn yên bình.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 1 Ngôi nhà thuộc sở hữu của một anh thợ xây bình dị vùng nông thôn Tây An (Trung Quốc) với mục đích xây dựng một cơ ngơi khang trang cho 4 thế hệ trong gia đình.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 2 Ngôi nhà hiện đại nổi bật so với những ngôi nhà đậm chất truyền thống xung quanh.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 3 Tuy nhiên, không khí giản dị, yên bình, thôn quê vẫn được lưu giữ ở ngôi nhà này.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 4 Những nét thôn quê như vườn rau…
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 5 …ruộng lúa bên cạnh ngôi nhà vẫn được giữ lại.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 6 Ngôi nhà được thiết kế một cầu thang khá rộng ở bên ngoài…
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 7 …được sử dụng làm nơi vui chơi cho những đứa trẻ và phơi đồ.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 8 Phòng khách nhẹ nhàng, sang trọng với vật liệu thiết kế từ chính địa phương này.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 9 Không gian nhỏ nghỉ ngơi cho bà và cũng là nơi trò chuyện cả gia đình.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 10 Cầu thang đi lại giữa các tầng khá nhỏ và giếng trời mang lại luồng gió tự nhiên từ bên ngoài cho ngôi nhà.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 11 Nơi thư giãn đọc sách của các thành viên.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 12 Những đồ trang trí đơn giản được đặt xung quanh ngôi nhà.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 13 Các phòng ngủ bên trong tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế theo lối truyền thống của Trung Quốc.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm ảnh 14 Phòng ngủ tầng 3 của những thành viên trẻ có thiết kế hiện đại, khá đơn giản.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Nữ giám đốc Sùng Thị Sy
Đi qua đá núi, đi qua sương mù
TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.

Có thể bạn quan tâm

Đất Sóc Sơn được rao bán rầm rộ sau thông tin quy hoạch lên thành phố

Đất Sóc Sơn được rao bán rầm rộ sau thông tin quy hoạch lên thành phố

TPO - Tờ rơi, biển quảng cáo mua, bán, ký gửi đất Sóc Sơn xuất hiện la liệt hai bên đường, thậm chí đất rừng cũng được rao bán rầm rộ sau thông tin Hà Nội dự kiến quy hoạch huyện này lên thành phố. Nhiều chuyên gia cảnh báo người dân cần cẩn trọng không bị cuốn vào cơn "sốt đất" ăn theo thông tin quy hoạch.
Hà Nội muốn đưa 3 huyện lên thành phố: 'Kiểm soát quy hoạch tránh tạo cơn sốt đất ảo'

Hà Nội muốn đưa 3 huyện lên thành phố: 'Kiểm soát quy hoạch tránh tạo cơn sốt đất ảo'

TPO - Ủng hộ chủ trương Hà Nội quy hoạch 3 huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh lên thành phố. Tuy nhiên, KTS Phạm Thanh Tùng cho rằng, đây mới chỉ là ý tưởng, chủ trương vì vậy trong quá trình thực hiện cần kiểm soát tốt quy hoạch và phải có lộ trình nếu không sẽ tạo nên cơn “sốt đất ảo” và chính người dân sẽ chịu thiệt thòi.