[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang"

TPO - Các thí sinh Vòng Chung khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tới thăm nhà lưu niệm của cố nghệ sĩ Cao Văn Lầu tại tỉnh Bạc Liêu chiều 5/11, học hát bản nhạc cổ nổi tiếng "Dạ cổ hoài lang".
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 1 Nghệ sĩ Anh Chàng và Ngọc Hoa của đoàn cải lương Cao Văn Lầu thể hiện bài vọng cổ Chợ mới theo nhịp 32 trong buổi giao lưu của 39 thí sinh.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 2 Hai nghệ sĩ trẻ cũng đã hướng dẫn cho các thí sinh học hát 20 câu của bài vọng cổ Dạ cổ hoài lang.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 3 Ông Ngọc Ẩn - chủ nhiệm câu lạc bộ tài tử tỉnh Bạc Liêu.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 4 Ông Ngọc Ẩn bày tỏ niềm vui khi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đưa các thí sinh của vòng chung khảo miền Nam tới làm quen với nghệ thuật đờn ca tài tử.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 5 Các nghệ sĩ trẻ hào hứng và nhiệt tình hướng dẫn cho 39 thí sinh hát đúng giai điệu của bài Dạ cổ hoài lang.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 6 Các thí sinh được chia thành nhiều tốp để học hát dươi sự hướng dẫn của các nghệ sĩ trẻ của đoàn cải lương Cao Văn Lầu.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 7
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 8 Dù chỉ có một giờ ngắn ngủi làm quen với nghệ thuật ca vọng cổ nhưng các thí sinh đã vô cùng hào hứng và thích thú.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 9 Nghệ sĩ Thu Tâm nhiệt tình hướng dẫn từng tốp thí sinh hát đúng giai điệu.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 10
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 11 Làm quen với đờn ca tài tử, các thí sinh sẽ hiểu hơn về nét văn hóa đặc trưng của vùng đất Bạc Liêu và tự tin tỏa sáng hơn trên sân khấu của đêm chung khảo được dàn dựng đậm nét văn hóa của đồng bằng Sông Cửu Long.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 12 Ông Ngọc Ẩn và nghệ sĩ Thu Tâm cắt nghĩa những ca từ cổ trong bài Dạ cổ hoài lang để thí sinh hiểu và dễ dàng biểu đạt hơn.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 13 Photo: ..
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 14 39 thí sinh trong những chiếc áo bà ba rực rỡ sắc màu đã khiến các nghệ sĩ đờn ca tài tử thực sự yêu mến.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 15 Kết thúc buổi học hát, các thí sinh đã tới thắp hương tại khu mộ của cố nghệ sĩ Cao Văn Lầu.
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 16
[ẢNH] Thí sinh Hoa hậu học hát "Dạ cổ hoài lang" ảnh 17 Vẻ đẹp duyên dáng của các thí sinh chung khảo khu vực phía Nam trong những tà áo bà ba rực rỡ sắc màu.

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube: https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG