Anh ruột của ngôi sao đình đám Đài Loan giết vợ và con trai rồi tự sát

TPO - Truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đưa tin, mới đây, anh trai của diễn viên thần tượng đình đám một thời - Minh Đạo đã giết chết vợ, con trước khi treo cổ tự sát vì nợ nần.

Theo đó, vào chiều 5/1 người dân phát hiện 3 thi thể bao gồm 2 người lớn và 1 trẻ con trên một ngọn đồi cách xa khu dân cư thuộc thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt và xác nhận nạn nhân chính là gia đình anh trai ruột của ngôi sao thần tượng Minh Đạo.

Đặc biệt, qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát kết luận, trước khi treo cổ tự sát, anh trai nam diễn viên đã bóp cổ vợ và con trai; thời điểm được phát hiện, ba thi thể vẫn còn ấm.

Anh ruột của ngôi sao đình đám Đài Loan giết vợ và con trai rồi tự sát ảnh 1
 
Anh ruột của ngôi sao đình đám Đài Loan giết vợ và con trai rồi tự sát ảnh 2 Cảnh sát di chuyển các thi thể.

Cũng theo cảnh sát Đài Loan, nguyên nhân tự sát có thể liên quan đến nợ nần bởi theo những tin nhắn mà người này gửi cho bạn bè trước đó thì anh trai Minh Đạo đang vướng một khoản nợ lên đến 10 triệu NDT (khoảng 34 tỉ đồng) nhưng không có khả năng chi trả và thường bị gia đình chỉ trích.

Ngay sau đó, Minh Đạo và cha của mình cùng người bạn nhận được tin nhắn cuối cùng của nạn nhân đã đến hiện trường để phối hợp điều tra. Người đại diện của nam diễn viên cho biết: “Tình hình hiện tại của Minh Đạo rất không ổn, anh ấy sốc và buồn nhiều lắm. Chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Việc trước mắt bây giờ là hỗ trợ cảnh sát để tìm hiểu rõ mọi chuyện”.

Được biết, anh trai nam diễn viên là một người thất nghiệp nhưng lại là nghiện cờ bạc, thậm chí từng lấy danh nghĩa của em trai để đi vay tiền. Bản thân Minh Đạo cũng từng thừa nhận việc phải trả khoản nợ gần 6 triệu NDT cho anh, tuy nhiên các khoản nợ ngày một tăng khiến anh phải tuyên bố không tiếp tục giúp đỡ nữa vào năm 2016.

Anh ruột của ngôi sao đình đám Đài Loan giết vợ và con trai rồi tự sát ảnh 3  

Minh Đạo sinh năm 1980, tên thật là Lâm Triều Chương, là diễn viên thần tượng, ca sĩ và người mẫu đình đám một thời ở Đài Loan. Anh nổi tiếng với vai chính trong phim “Hoàng tử ếch” đóng cùng Trần Kiều Ân hay phim “Áo cưới thiên quốc” đóng cùng Vương Tâm Lăng và trở thành sao hạng A tại Đài Loan. Giai đoạn năm 2005-2010 nam diễn viên từng vượt qua Hứa Thiệu Dương, Hoắc Kiến Hoa, Ngôn Thừa Húc.

Tuy nhiên, sự thoái trào của dòng phim thần tượng khiến thời huy hoàng của Minh Đạo cũng lùi xa. Hiện tại, anh tham gia đóng phim và làm nhà sản xuất, hoạt động chủ yếu tại Đại lục.

Anh ruột của ngôi sao đình đám Đài Loan giết vợ và con trai rồi tự sát ảnh 4  
Theo QQ, Sina
MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.