Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội

TPO - Trước giờ ra mắt vào chiều nay (20/11) tại công viên Thống Nhất (Hà Nội), các mẫu xe của Vinfast đã lộ diện rõ ràng với 2 chiếc Lux A2.0, Lux SA2.0, 3 chiếc Fadil với 3 màu cùng rất nhiều chiếc xe máy điện Klara.

Video toàn cảnh trước lễ ra mắt xe Vinfast.

Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 1 Tại sân khấu trưng bày chính vào chiều qua (19/11), 5 chiếc xe của VinFast vẫn còn được phủ bạt kín và xung quanh đang được quây kín xung quanh.
Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 2 Hai chiếc xe được phủ bạt sẫm màu nổi bật được đặt ở khu vực gần sân khấu chính.
Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 3 Những chiếc xe đã được lộ diện với 3 chiếc Fadil với màu xanh, trắng và đỏ cùng hai chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã ra mắt tại Paris Motor Show.
Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 4 Đây là hai chiếc xe đã lộ diện tại một khu đô thị Vinhomes ở Hà Nội vừa qua.
Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 5 Vẫn những đường nét đã làm David Beckham và hoa hậu Tiểu Vy phải "trầm trồ" tại lễ ra mắt diễn ra ở Paris ngày 2/10.
Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 6 Mẫu sedan Lux A2.0 được trang bị động cơ xăng 2.0L tăng áp của BMW với hai mức công suất tối đa 174 mã lực cùng mô-men xoắn 330 Nm, và 228 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. 
Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 7 Mẫu SUV Lux SA2.0 cũng sử dụng động cơ tăng áp, dung tích 2.0 lít, 4 xi lanh thẳng hàng của BMW nhưng sẽ chỉ cho một mức công suất.
Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 8 Dàn xe Klara đang tập kết trong khu vực riêng, tách biệt khỏi khu trưng bày những chiếc ôtô.
Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 9 Khách tham quan có thể chạy thử hoặc đặt mua những chiếc xe máy điện này ngay tại sự kiện.
Ảnh 'nóng' các mẫu ôtô Vinfast lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ảnh 10 Đặc biệt, dự kiến sự kiện ra mắt các mẫu xe Vinfast tại Hà Nội chiều nay còn có thể có sự tham dự của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Sự kiện bắt đầu lúc 15h chiều tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe buýt lách tránh tông hai người đi xe máy

Xe buýt lách tránh tông hai người đi xe máy

TPO - Hai người đi xe máy không chú ý va vào ô tô trước mặt rồi ngã ra đường, may mắn khi tài xế lái xe buýt đi phía sau đã đánh lái kịp thời né thương vong đáng tiếc. Vụ việc xảy ra vào ngày 11/9 tại Đài Loan.
5 dấu hiệu báo ô tô cần đi bảo dưỡng

5 dấu hiệu báo ô tô cần đi bảo dưỡng

TPO - Ngay cả những chiếc xe đáng tin cậy nhất trên thế giới cũng có thể bị hỏng. Tuy nhiên, chủ sở hữu có thể ngăn chặn điều đó nếu nhận thấy một trong các dấu hiệu dưới đây.