[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng

TPO - Âm thầm xuất hiện trên các tòa nhà xung quanh Quảng trường Đỏ, các đơn vị lính bắn tỉa đặc nhiệm của Cơ quan cảnh vệ Liên bang Nga có vai trò quan trọng, có đóng góp quyết định vào thành công của lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm Chiến thắng phát xít.
[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng ảnh 1

Lính bắn tỉa Nga được trang bị súng tiểu liên Kalashnikov AK-100 kiểu mới nhất được lắp thêm ống phóng lựu, có kính ngắm quang học và quang-điện tử, ống ngắm ban đêm và hệ thống ngắm bắn nhiệt.

[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng ảnh 2 Một số nguồn tin cho biết, lực lượng bắn tỉa Nga có mặt 24/24 giờ ở khu vực Quảng trường Đỏ trong suốt cả tuần trước ngày diễn ra lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng phát xít Đức.
[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng ảnh 3
[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng ảnh 4

Lực lượng cũng được trang bị cả súng súng bắn tỉa giảm thanh 12,7mm - loại chuyên dùng cho đặc nhiệm FSB (Cơ quan an ninh Liên Bang Nga) và một số đơn vị đặc nhiệm của Bộ Quốc phòng.

[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng ảnh 5 Ẩn mình trên một tòa nhà ở Quảng trường Đỏ
[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng ảnh 6 Sẵn sàng ứng phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
[ẢNH] Lính bắn tỉa Nga âm thầm bảo vệ Ngày Chiến thắng ảnh 7 Không một phút lơ là trong thực hiện nhiệm vụ.
Theo Theo EnglishRussia
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hãng tin RIA Novosti của Nga trích dẫn các nguồn tin giấu tên tuyên bố đã nhìn thấy một chiếc Sukhoi Su-57 thế hệ thứ năm của Nga mang theo một chiếc nguyên mẫu "vũ khí siêu vượt âm”

Nga đã có tên lửa siêu vượt âm phóng từ trên không?

TPO - Các máy bay chiến đấu của Nga cũng được cho là có vũ khí siêu vượt âm có khả năng phóng từ trên không, theo bản tin trên tờ TheDrive của Mỹ. Tiêm kích tàng hình cơ động nhanh tấn công bằng tên lửa siêu vượt âm sẽ khiến quân phòng thủ còn rất ít thời gian để phản ứng.
Ảnh vệ tinh đảo Canton thuộc quần đảo Kiribati ở Thái Bình Dương. Căn cứ không quân nằm ở góc trên cùng /Google Earth.

Trung Quốc nhắm đến việc tạo dựng một sân bay chiến lược ở Thái Bình Dương?

TPO - Một sân bay bỏ hoang trên một hòn đảo xa xôi ở Cộng hòa Kiribati (khu vực Thái Bình Dương) có thể sớm được Trung Quốc nâng cấp. Hai quốc gia đã tái thiết lập quan hệ cách đây hai năm và đã bắt tay vào các dự án hợp tác mới, bao gồm đầu tư cơ sở hạ tầng, trao đổi thương mại và văn hóa.