Ảnh kỷ yếu xinh xắn của An Japan: 'Bộ ba sát thủ' nay đã lớn

An Japan chia sẻ cô đang tập trung hoàn thành nốt việc học để tốt nghiệp vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, 9X dự định tham gia một vài dự án phim và làm MC truyền hình.

Mới đây, hot girl An Japan chia sẻ khoảnh khắc chụp kỷ yếu xinh đẹp cùng bạn bè lên trang cá nhân. Trong ảnh, 9X trang điểm nhẹ nhàng, diện áo dài trắng rạng rỡ bên bạn bè, thầy cô. 

Chia sẻ với PV, An Japan cho biết đây những bức ảnh cô chụp trong buổi kỷ yếu của lớp.

Suốt thời gian theo học tiếng Tây Ban Nha tại ĐH Hà Nội, An Japan hạn chế chụp mẫu ảnh, tham gia hoạt động nghệ thuật để tập trung vào việc học. Hình ảnh đời thường cũng ít được cô đăng tải.

Ảnh kỷ yếu xinh xắn của An Japan: 'Bộ ba sát thủ' nay đã lớn ảnh 1 Hot girl An Japan chia sẻ ảnh chụp kỷ yếu bên bạn bè

Hot girl Hà thành chia sẻ vào cuối năm 2018 cô mới chính thức tốt nghiệp và bắt đầu những dự định mới cho bản thân.

Hiện An Japan vẫn tập trung vào việc học và kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, 9X tiết lộ sẽ học thêm một vài khoá học nữa để chuẩn bị cho con đường sau này. Hot girl không có ý định đi du học mà sẽ theo học chuyên ngành du lịch ở Việt Nam.

Nếu cơ cơ hội, An Japan muốn tiếp tục tham gia nghệ thuật, theo đuổi nghề diễn viên hoặc trở thành một MC truyền hình.

Ảnh kỷ yếu xinh xắn của An Japan: 'Bộ ba sát thủ' nay đã lớn ảnh 2 Hình ảnh xinh đẹp của An Japan trong ngày chụp kỷ yếu

An Japan cho biết mối quan hệ của cô với 2 người bạn thân trong "bộ ba sát thủ" vẫn rất tốt. Mẫn Tiên đang đi học ở xa nên ít có cơ hội trò chuyện. 9X và Quỳnh Anh Shyn vẫn thường xuyên "hẹn hò". 

Không có nhiều hoạt động nổi bật và được quan tâm nhiều như Quỳnh Anh Shyn hay Mẫn Tiên, song An Janan chưa bao giờ chạnh lòng khi bị so sánh với 2 người bạn của mình.

Hoài An cho rằng định hướng của cô và 2 người bạn còn lại rất khác nhau. 9X theo đuổi chuyên ngành của mình và nghệ thuật chỉ là con đường thứ 2. 

Ảnh kỷ yếu xinh xắn của An Japan: 'Bộ ba sát thủ' nay đã lớn ảnh 3  

An Japan tên thật là Lê Ngọc Hoài An (22 tuổi). Ngoài học tập, 9X còn là chủ một cửa hàng thời trang và tham gia nhiều lĩnh vực như đóng phim ngắn, mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc và MC chương trình Thế giới ô mai...

Trước đó, với cái tên "bộ ba sát thủ", hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, An Japan và Mẫn Tiên là những hot girl Hà thành nổi tiếng, nhận được nhiều sự yêu mến trong giới trẻ Việt.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.