Ảnh khỏa thân hội tụ dàn siêu mẫu được định giá 'khủng'

Ảnh khỏa thân hội tụ dàn siêu mẫu được định giá 'khủng'
TPO - 50 bức ảnh về những siêu mẫu nổi tiếng thế giới sẽ được mang gia đấu giá với kỳ vọng thu về số tiền lên đến nửa triệu đô.

Bộ sưu tập ‘A Beautiful Life: Photographs from the Collection of Leland Hirsch’ của chuyên gia màu tóc Leland Hirsh sẽ được mang bán đấu giá tại nhà đấu giá Sotheby's ở New York, Mỹ vào đầu tháng 4.

Ảnh khỏa thân hội tụ dàn siêu mẫu được định giá 'khủng' ảnh 1

Với 50 bức ảnh được sưu tập trong suốt 2 thập kỷ về các siêu mẫu nổi tiếng thế kỷ XX – XXI - những người phụ nữ có ảnh hưởng lớn tới làng thời trang thế giới, bộ ảnh được kỳ vọng sẽ đem về số tiền ước tính từ 300.000 USD – 500.000 USD.

Ảnh khỏa thân hội tụ dàn siêu mẫu được định giá 'khủng' ảnh 2 Bức ảnh nhà thiết kế thời trang Gabrielle 'Coco' Chanel được mang ra đấu giá.

Trong số các tác phẩm được chào bán, bức ảnh khỏa thân có tên ‘Stephanie, Cindy, Christy, Tatjana, Naomi, Hollywood’ gây được sự chú ý khi được định mức từ 50.000 USD – 70.000USD (khoảng 1,1 tỷ đồng – 1,6 tỷ đồng). Bức ảnh được nhiếp ảnh gia Herb Ritts thực hiện vào năm 1989. Trong tấm hình đen trắng đắt đỏ này là các người mẫu Stephanie, Cindy, Christy, Tatjana, Naomi đang ôm nhau trong trạng thái khỏa thân.

Ảnh khỏa thân hội tụ dàn siêu mẫu được định giá 'khủng' ảnh 3 'Stephanie, Cindy, Christy, Tatjana, Naomi, Hollywood' gây chú ý bởi quy tụ đầy đủ những người mẫu đình đám ở thời điểm năm 1989.

Ngoài ra, bức ảnh bìa của tạp chí Vogue dịp Giáng sinh của nhiếp ảnh gia Irving Penn cũng được định giá khoảng 90.000 USD hoặc có thể hơn thế. Trong bộ ảnh cũng có nhiều bức ảnh giá trị khác của người mẫu Nastassja Kinski, Dovima,…

Ảnh khỏa thân hội tụ dàn siêu mẫu được định giá 'khủng' ảnh 4 Dovima tạo dáng bên những chú voi do nhiếp ảnh gia Richard Avedon thực hiện.
Ảnh khỏa thân hội tụ dàn siêu mẫu được định giá 'khủng' ảnh 5  
Ảnh khỏa thân hội tụ dàn siêu mẫu được định giá 'khủng' ảnh 6 Đa số ảnh trong Bộ sưu tập đều là ảnh đen trắng.
Ảnh khỏa thân hội tụ dàn siêu mẫu được định giá 'khủng' ảnh 7 Bìa tạp chí Vogue được kỳ vọng có giá 90.000 USD.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

TPO - Gu thời trang sang chảnh cùng mái tóc ngắn tạo diện mạo mới mẻ đã góp phần giúp vai diễn Tuệ Nhi trong phim “11 tháng 5 ngày” của Khả Ngân ghi điểm. Chung thủy với mái tóc dài trong nhiều phim chỉ vì lời khuyên của đàn chị Minh Hằng, Khả Ngân đã quyết định để tóc ngắn nhập vai tiểu thư đài các.