Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ'

Trong các phiên bản Thần điêu đại hiệp, chỉ duy có bản phim của Singapore, "Cô Cô và Quá Nhi" thực sự nên duyên ngoài đời.
Trong các phiên bản Thần điêu đại hiệp, chỉ duy có bản phim của Singapore, "Cô Cô và Quá Nhi" thực sự nên duyên ngoài đời.
"Thần điêu đại hiệp" đã se duyên cặp đôi nổi tiếng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương. Thời gian từ 1998-2000, tin đồn Phạm - Lý bí mật yêu nhau được báo chí thường xuyên đăng tải. Nhưng hai nhân vật chính hoàn toàn phủ nhận.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 1 Trước khi hợp tác trong Thần điêu đại hiệp, Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương gặp gỡ lần đầu trên phim trường Tân Ai Lang vào năm 1996. Khi đó, tài tử Malaysia có tình ý với cô bạn diễn xinh đẹp. Tiếc là, cô lại dửng dưng vì đã có người yêu.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 2 Chỉ đến năm 1998, sau khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ - Dương Quá, hai người mới dần nhận ra sự đồng điệu ở nhau.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 3 Giai đoạn này, trong nhiều sự kiện, họ gắn với nhau như bóng với hình.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 4 Khán giả và truyền thông luôn hy vọng cả hai thực sự là một cặp.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 5 Trong phim, Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương đóng vai vợ chồng "người - xà tinh".
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 6 Phạm Văn Phương thừa nhận cô luôn có cảm giác ngượng ngùng, mất tự nhiên khi đóng chung với Minh Thuận, không giống như khi cô làm việc với các bạn diễn khác.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 7 Thời gian từ 1998-2000, tin đồn Phạm - Lý bí mật yêu nhau được báo chí thường xuyên đăng tải. Nhưng hai nhân vật chính hoàn toàn phủ nhận.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 8 Trong lễ trao giải Star Awards tại Singapore, một đồng nghiệp cố tình đẩy Lý Minh Thuận về phía Phạm Văn Phương.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 9 Khoảnh khắc khi lên nhận giải và trao nhau cử chỉ thân mật.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 10 Bắt đầu từ năm 2003, cặp đôi công khai xuất hiện tay trong tay, chính thức thừa nhận về quan hệ khăng khít giữa họ. Họ xác nhận đã dọn về sống chung.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 11 Lý Minh Thuận tâm sự, anh theo đuổi Phạm Văn Phương rất nhiều năm mới nhận được sự đồng ý của người đẹp.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 12 Ngày 29/9/2009, họ tổ chức đám cưới. Hôn lễ được truyền hình trực tiếp trên đài CH8. Đây là sự kiện lớn nhất năm của showbiz Singapore.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 13 5 năm sau, cặp đôi đón chào con trai đầu lòng - bé Zed. Phạm Văn Phương sinh nở khi đã ở tuổi 43.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 14 Dù bên nhau nhiều năm, nhưng họ luôn như vợ chồng mới cưới trong những sự kiện tham gia.
Ảnh hiếm về 17 năm hạnh phúc của 'Dương Quá, Tiểu Long Nữ' ảnh 15 Truyền thông Singapore đánh giá đây là cặp đôi quyền lực và hạnh phúc nhất làng giải trí.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

TPO - Lê Anh Hoài đang là Phó ban phụ trách ấn phẩm Tiền Phong Chủ Nhật, Báo Tiền Phong. Ngoài làm báo, anh còn viết văn, làm thơ, làm nghệ thuật sắp đặt… và vẽ. Ở mảng nào cũng đóng cái tôi của mình lên đó. “Đài” là bức tranh anh gửi tặng Chương trình đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19.
Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ được mệnh danh là "lão nông tăng"

Đức Pháp chủ: Bậc cao tăng thanh bần ở chùa làng

TPO - “Xin các vị đừng gọi tôi là Pháp Chủ mà hãy cứ nhìn tôi như một lão Tăng thanh bần sống trong ngôi chùa làng là tôi mãn nguyện lắm rồi”. Đó là lời nhắn nhủ của Đại trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ với hết thảy tăng ni, Phật tử. Người an yên đi theo Phật Tổ sau 105 năm trụ thế.
Khách đi thăm Ðường Sách Nguyễn Văn Bình, TPHCM

Du lịch lên 'đường băng'

TP - Nhiều tua, tuyến và các điểm đến du lịch tại TPHCM và các tỉnh phía Nam được khởi động. Du lịch đã chính thức lên “đường băng” để cất cánh sau thời gian dài đóng băng vì dịch COVID-19.
Võ cổ truyền Bình Định thể hiện rõ tính liên hoàn, tinh tế, uyên thâm, kết hợp nhuần nhuyễn giữa cương và nhu, giữa công và thủ, giữa mạnh và yếu, giữa bên trong (tinh, khí, thần) với bên ngoài cơ thể (thủ, nhãn, chỉ và thân).

Võ cổ truyền Bình Định được lập hồ sơ di sản văn hóa để trình lên UNESCO

TPO - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đồng ý để Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan triển khai lập Hồ sơ di sản đối với 2 di sản văn hóa phi vật thể: Nghệ thuật Chèo đồng bằng sông Hồng và Võ cổ truyền Bình Định, trình Thủ tướng Chính phủ cho phép đệ trình UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.