Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành

TPO - Cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Miss Audition Ngọc Anh, Vân Hugo, Hoàng Thùy Linh, Tâm Tít… BTV Mai Ngọc từng là hot girl Hà thành đình đám một thời.
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 1 BTV Mai Ngọc từng gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình và tạo dấu ấn riêng bắt đầu từ hình ảnh tác nghiệp trong cơn bão Haiyan vào tháng 8/2013.
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 2 Từ đó, Mai Ngọc được gọi với danh xưng "Cô gái thời tiết".
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 3 Mai Ngọc sinh năm 1990 tại Hà Nội. Khi còn học trường THPT Hà Nội - Amsterdam, Mai Ngọc đã được mệnh danh là hot girl nhờ chiều cao 1,72 m cùng gương mặt xinh xắn, dễ thương.
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 4  
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 5 Mai Ngọc xuất hiện trên nhiều tờ báo dành cho học sinh, sinh viên như Hoa Học Trò, 2! trong vai trò người mẫu ảnh thời trang, gắn với nickname Ngọc Xinh.
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 6 Cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Miss Audition Ngọc Anh, Vân Hugo, Hoàng Thùy Linh, Tâm Tít… Mai Ngọc trở thành một trong những hot girl Hà thành đình đám một thời.
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 7 Cuối năm 2012, khi là sinh viên năm 4, Mai Ngọc bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình. Cô đảm nhận vai trò MC của VTC, VJ kênh VOV Giao thông và dẫn bản tin thời tiết trên VTV1.
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 8 Năm 2013, Mai Ngọc chính thức về công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Đầu năm 2016, cô nhận giải "MC xinh đẹp nhất VTV" trong cuộc thi Vẻ đẹp VTV.
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 9  
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 10  
Ảnh hiếm của BTV Mai Ngọc thuở còn là hot girl Hà thành ảnh 11 Từ ngày 1/1/2019, BTV Mai Ngọc chính thức trở thành BTV Thời sự của VTV1.
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.