Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc

TPO - “Cô gái thời tiết” Mai Ngọc đã chính thức trở thành “quý bà thời sự” vào ngày đầu tiên của năm mới 2019.
Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc ảnh 1 Ngày 1/1/2019 đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Mai Ngọc, khi cô rời xa cương vị dẫn bản tin thời tiết sau 5 năm gắn bó, để trở thành BTV Thời sự.
Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc ảnh 2 Mai Ngọc đã kết thúc kỳ nghỉ Tết Dương lịch sớm hơn nhiều người khác, cùng ê kíp có mặt tại trường quay chuẩn bị lên sóng số đầu tiên cho chương trình “Việt Nam hôm nay” trên kênh VTV1.
Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc ảnh 3 Dù chương trình lên sóng vào lúc 17h30 chiều, nữ BTV sinh năm 1990 đến trường quay từ đầu giờ chiều. Được biết, Mai Ngọc là 1 trong 4 BTV dẫn dắt “Việt Nam hôm nay”.
Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc ảnh 4  Đối với Mai Ngọc, chuyển từ dẫn bản tin thời tiết có thời lượng ngắn, sang bản tin thời sự có thời lượng 50 phút thực sự là thách thức lớn. Bên cạnh, phải tiếp nhận khối tin tức, thông tin lớn, Mai Ngọc còn phải hiểu rõ sâu, rộng vấn đề, cũng như phải đưa ra các phân tích, bình luận một cách đa chiều, khách quan mà vẫn phải hấp dẫn.
Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc ảnh 5 Chưa kể đến, nữ BTV còn phải giữ hình ảnh tự tin, phong thái chuyên nghiệp nhất dù phải xoay sở với khối lượng công việc đồ sộ.
Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc ảnh 6 Có thể thấy, Mai Ngọc đã chuyển từ hình ảnh dễ gần, tươi trẻ của một "cô gái thời tiết" sang diện mạo trưởng thành, chỉn chu hơn để phù hợp với trọng trách mới - "quý bà thời sự".
Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc ảnh 7 Không phụ nhiều tháng trời chuẩn bị, Mai Ngọc và ê kip đã có buổi làn việc thành công. Ai cũng hân hoan, vui mừng trong bức ảnh chụp kỷ niệm sau khi đóng máy.
Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc ảnh 8  
Ngày đầu làm BTV Thời sự của ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc ảnh 9 Kết thúc ngày làm việc, Mai Ngọc cùng toàn bộ ê kíp và các đồng nghiệp trong đài truyền hình nâng ly mừng thành công bước đầu.
Theo Ảnh: Bin Leo, Facebook Mai Ngọc
MỚI - NÓNG