Ảnh hậu trường hé lộ tình tiết bất ngờ ở tập cuối phim ‘Thương ngày nắng về’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây, loạt hình ảnh và clip hé lộ tình tiết bất ngờ sẽ xuất hiện ở tập cuối bộ phim “Thương ngày nắng về” khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Theo một số hình ảnh và clip được chia sẻ trên mạng xã hội, gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) có buổi chụp hình cùng các thành viên trong nhà. Đáng chú ý, một nhân vật xuất hiện trong khung hình gây nhiều bất ngờ cho khán giả chính là Mộng Mơ- người tình của cậu Vượng (Bá Anh).

Ảnh hậu trường hé lộ tình tiết bất ngờ ở tập cuối phim ‘Thương ngày nắng về’ ảnh 1

Ảnh hậu trường những tập cuối "Thương ngày nắng về". Nguồn ảnh: Fely Wedding.

Như diễn biến trước đó trong bộ phim, sau khi lừa cậu Vượng một số tiền lớn, Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang) đã bỏ ra đi. Khi được gặng hỏi về cái kết của chuyện tình Mơ – Vượng, Huyền Trang từng bật mí: “Mọi người hãy chú ý đến thái độ day dứt của Mộng Mơ vào cái đêm trước khi cô bỏ đi và cả những giọt nước mắt của Mơ ở thời điểm đó. Một mặt cô bất ngờ khi cậu Vượng mang ra số tiền kia, mặt khác, cô vẫn không quên nghĩ về những giây phút hạnh phúc mà hai người đã có cùng nhau. Xét cho cùng, một người phụ nữ còn mong muốn gì hơn là gặp được một người bao dung, nhẫn nại, tin tưởng và yêu thương mình như cậu Vượng. Có lẽ Mơ cũng bị chính sự chân tình này đánh động rồi”.

Ảnh hậu trường hé lộ tình tiết bất ngờ ở tập cuối phim ‘Thương ngày nắng về’ ảnh 2
Ảnh hậu trường hé lộ tình tiết bất ngờ ở tập cuối phim ‘Thương ngày nắng về’ ảnh 3
Ảnh hậu trường hé lộ tình tiết bất ngờ ở tập cuối phim ‘Thương ngày nắng về’ ảnh 4
Ảnh hậu trường hé lộ tình tiết bất ngờ ở tập cuối phim ‘Thương ngày nắng về’ ảnh 5

Mộng Mơ trở về bên cậu Vượng cùng bụng bầu. Nguồn ảnh: Fely Wedding.

Theo hình ảnh hậu trường này thì ở những tập gần cuối, Mộng Mơ sẽ trở về bên cậu Vượng và cô cũng có tin vui sau đêm ân ái trước đó. Có lẽ, đây là một cái kết có hậu mà nhiều khán giả chờ đợi, đặc biệt là dành cho nhân vật cậu Vượng.

Vượng từng trải qua cú sốc bị vợ mới cưới lừa lấy hết tiền bạc và bỏ đi ngay sau ngày vui. Từ đó, Vượng chìm đắm trong cơn say và trở thành người đàn ông ngây ngô, vô dụng. Sau khi mẹ mất, Vượng về sống cùng chị gái là bà Nga và cùng chị bán bún riêu qua ngày.

Dù đã lớn tuổi nhưng cậu Vượng vẫn thuộc tuýp người đàn ông không chịu lớn. Khi Vượng gặp Mộng Mơ, anh đem lòng yêu thương và si mê cô gái này. Dù bà Nga và các thành viên khác trong gia đình đều ngăn cản nhưng Vượng vẫn đi theo tiếng gọi con tim.

Ảnh hậu trường hé lộ tình tiết bất ngờ ở tập cuối phim ‘Thương ngày nắng về’ ảnh 6

Một thành viên của tổ biên kịch "Thương ngày nắng về" cũng cho biết: Cậu Vượng chính là một kiểu vai giảm xóc, để cân lại những câu chuyện có phần bi thảm và nặng nề của phim. Chuyện tình Vượng – Mơ cũng được tính toán kỹ, nhằm chia lửa cho mâu thuẫn gia đình của Duy và cảm giác mất mát sau vụ chia tay của Đức – Khánh. Tất nhiên, chuyện không dừng lại ở việc cậu Vượng bị lừa mà sẽ có nút thắt, nút mở và cất giấu nhiều cú xoay. Về sau Mộng Mơ sẽ xuất hiện khá nhiều theo tuyến của cậu Vượng. Dù là vai thứ và xuất hiện sau nhưng Mộng Mơ có nhiều đất diễn, khá đáng yêu và về sau cũng có nhiều tình tiết bất ngờ.

Tuy nhiên, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc khi trong bức ảnh gia đình của bà Nga không có sự xuất hiện của Đức (Hồng Đăng). Lẽ nào, cho đến những tập cuối phim, gia đình Đức- Khánh vẫn không có cơ hội hàn gắn và trở về bên nhau?

Trước đó, diễn viên Huyền Lizzie cũng tiết lộ 4 tập cuối của “Thương ngày nắng về” rất hay và khiến người xem rơi nước mắt. “Huyền đọc kịch bản những tập cuối tại phim trường khá ồn ào mà còn không kìm được xúc động thì Huyền tin rằng khi lên phim sẽ rất hay. Một bộ phim dài tập chắc chắn không thể hay từ đầu đến cuối mà sẽ có giai đoạn bị giãn ra. Nhưng Huyền đảm bảo 4 tập cuối “Thương ngày nắng về” không hề gặp tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. Những tập phim này giải quyết được tất cả mọi vấn đề và đáp ứng được đủ cảm xúc của khán giả”- Huyền Lizzie chia sẻ.

MỚI - NÓNG