Anh em Cơ-Nghiệp làm cả 4 giám khảo đứng lên, 'không tưởng tượng nổi'

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp ăn mừng sau khi hoàn thành phần thử thách.
Quốc Cơ-Quốc Nghiệp ăn mừng sau khi hoàn thành phần thử thách.
TPO - Cả BGK, MC, lần khán giả của Britain's Got Talent đã trải qua phen “thót tim” bởi cú nhảy mạo hiểm trong phần thi của anh em Cơ-Nghiệp.

Cặp đôi “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không lọt vào top 3 trong chung kết Britain's Got Talent vào tối 3/6 (giờ địa phương) để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả Việt, cũng như khán giả quốc tế. Tuy nhiên, hai tài năng đến từ Việt Nam đã có một phần dự thi xuất sắc, để lại ấn tượng sâu sắc và khiến BGK, MC và cả khán giả trải qua những giây phút “thót tim”.

 Phần biểu diễn khiến người xem "thót tim" của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Xuất hiện trong trang phục bộ đội gắn huy hiệu quốc kỳ Việt Nam, anh em Cơ-Nghiệp nâng độ mạo hiểm trong phần thi của mình lên gấp bội: đội đầu di chuyển trên 6 trụ đỡ chênh vênh.

Mọi bước đi của Quốc Cơ trong phần thi đều khiến tất cả những người dõi theo phải “nín thở”. Đáng sợ nhất là Quốc Cơ khi chuẩn bị bước lên trụ thứ 5 cũng là trụ cao nhất, bất ngờ trụ này bị đổ, đồng thời khiến các trụ khác rung lên và đổ theo.

Lúc này, ai cũng trong trạng thái hoang mang. Thậm chí giám khảo nữ Amanda Holden phải che mặt, không dám theo dõi tiếp.

Anh em Cơ-Nghiệp làm cả 4 giám khảo đứng lên, 'không tưởng tượng nổi' ảnh 1 Amanda che mặt không dám xem tiếp phần biểu diễn.

Trong hoàn cảnh ngặt nghèo, Quốc Cơ quyết định thực hiện cú nhảy dài đến dàn đỡ rộng. Thời điểm anh tiếp đất an toàn và Quốc Nghiệp vẫn thăng bằng trên đầu, khán phòng vỡ òa trong tiếng reo hò, BGK đồng loạt đứng dậy hét lên phấn khích.

Giám khảo David nhận xét, không chỉ anh em Cơ-Nghiệp, mà tất cả người xem cũng phải rất cố gắng trong phần trình diễn. Anh so sánh màn biểu diễn với kỹ xảo trong điển ảnh. “Đây thực sự là màn trình diễn ấn tượng, không thể tưởng tượng nổi”, David nói.

Trong khi đó, Alesha Dixon cho biết, không nghĩ cặp đôi có thể thực hiện được thử thách này, nhưng sự thật đã chứng minh điều ngược lại.

Amadan Holden thừa nhận, với tư cách là phụ nữ, cô cảm thấy “đau tim” trước phần thi đầy mạo hiểm của hai thí sinh đến từ Việt Nam.

Giám khảo Simon cũng để lại lời khen cho cặp đôi “Hoàng tử xiếc” rằng, các anh đã nâng tầm phần trình diễn gấp nhiều lần so với những phần thi trước.

Anh em Cơ-Nghiệp làm cả 4 giám khảo đứng lên, 'không tưởng tượng nổi' ảnh 2 Giám khảo hét lên phấn khích khi phần biểu diễn thành công.

Theo tiết lộ của MC, đây là lần đầu tiên Quốc Cơ và Quốc Nghiệp hoàn thành phần thi không cần đến dây an toàn.

Dù không chạm đến giải quán quân, anh em Cơ-Nghiệp đã khiến người Việt tự hào với tài năng, và sự khổ luyện không ngừng trong công việc.

Anh em Cơ-Nghiệp làm cả 4 giám khảo đứng lên, 'không tưởng tượng nổi' ảnh 3 Anh em Cơ-Nghiệp ôm nhau chia sẻ niềm hạnh phúc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.