Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành

Với thân hình bốc lửa cùng với vẻ đẹp gợi cảm, DJ Trang Moon, DJ Tít, DJ Miu Miu luôn cuốn hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 1 Trang Moon là một cái tên khá hot trong giới DJ tại Hà Nội. Sau hơn 3 năm trong nghề Trang Moon đã tạo được sức hút của mình.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 2 Ngoài các show trong nước, Trang Moon thường xuyên nhận được những show diễn nước ngoài. Mới đây, Trang Moon có chuyến công diễn ở Nga với khá nhiều ca sĩ đình đám trong showbiz Việt như Khắc Việt, Dương Triệu Vũ.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 3 Ngoài đời, Trang Moon khá nhí nhảnh đúng với lứa tuổi 9X.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 4 Hiện tại ngoài việc là DJ tại các quán bar, Trang Moon cũng đang làm DJ cho chương trình truyền hình thực tế Bữa trưa vui vẻ của VTV.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 5 DJ Tít tên thật là Trần Thị Thủy Tiên cũng thuộc hàng những DJ hot nhất tại Hà Thành.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 6 Là một cô gái chịu nhiều thiệt thòi từ bé, nên Tít luôn cố gắng phấn đấu để đạt được mục đích của mình.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 7 Hiện tại sống và làm việc ở Hà Nội, Tít ở một căn hộ chung cư khá sang trọng.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 8 Mặc dù sống một mình, nhưng Tít thường xuyên nấu ăn tại nhà.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 9 DJ Miu Miu tên thật là Lê Thanh Ngọc.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 10 Gợi cảm và trẻ trung là phong cách của Miu Miu.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 11 Miu Miu cũng là một model rất hot của những nhiếp ảnh gia thời trang.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao

Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao

TPO - Hành trình "Chung tay vì trẻ em vùng cao" đã đến nhiều ngôi trường vùng cao của các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, trao 150 suất học bổng, 300 áo ấm, 3 tủ sách, nhiều đồ dùng học tập tặng học sinh; trao 5.000 khẩu trang phòng dịch tặng tập thể giáo viên, học sinh.
Người quen từng được cho máu cấp cứu, thiếu nữ Tây Nguyên ‘nối gót’ làm thiện nguyện

Người quen từng được cho máu cấp cứu, thiếu nữ Tây Nguyên ‘nối gót’ làm thiện nguyện

TPO - “Người thân của em từng bị tai nạn, bệnh tật phải mổ gấp. May được người khác cho máu cấp cứu nên tai qua nạn khỏi. Từ đó, em biết ơn và quyết định đi hiến máu để giúp những bệnh nhân khác”- Phạm Thị Như Ý chia sẻ tại ngày hội Chủ nhật Đỏ Tây Nguyên vừa diễn ra ở huyện Krông Búk (Đắk Lắk).