Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành

Với thân hình bốc lửa cùng với vẻ đẹp gợi cảm, DJ Trang Moon, DJ Tít, DJ Miu Miu luôn cuốn hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 1 Trang Moon là một cái tên khá hot trong giới DJ tại Hà Nội. Sau hơn 3 năm trong nghề Trang Moon đã tạo được sức hút của mình.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 2 Ngoài các show trong nước, Trang Moon thường xuyên nhận được những show diễn nước ngoài. Mới đây, Trang Moon có chuyến công diễn ở Nga với khá nhiều ca sĩ đình đám trong showbiz Việt như Khắc Việt, Dương Triệu Vũ.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 3 Ngoài đời, Trang Moon khá nhí nhảnh đúng với lứa tuổi 9X.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 4 Hiện tại ngoài việc là DJ tại các quán bar, Trang Moon cũng đang làm DJ cho chương trình truyền hình thực tế Bữa trưa vui vẻ của VTV.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 5 DJ Tít tên thật là Trần Thị Thủy Tiên cũng thuộc hàng những DJ hot nhất tại Hà Thành.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 6 Là một cô gái chịu nhiều thiệt thòi từ bé, nên Tít luôn cố gắng phấn đấu để đạt được mục đích của mình.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 7 Hiện tại sống và làm việc ở Hà Nội, Tít ở một căn hộ chung cư khá sang trọng.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 8 Mặc dù sống một mình, nhưng Tít thường xuyên nấu ăn tại nhà.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 9 DJ Miu Miu tên thật là Lê Thanh Ngọc.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 10 Gợi cảm và trẻ trung là phong cách của Miu Miu.
Ảnh đời thường ít biết của 3 DJ bốc lửa Hà thành ảnh 11 Miu Miu cũng là một model rất hot của những nhiếp ảnh gia thời trang.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Anh Vũ Minh Cường, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Krông Búk, trong một chương trình thiện nguyện ở xã vùng sâu

Áo xanh nơi vùng sâu

TP - Ở các buôn làng vùng sâu, vùng xa tỉnh Đắk Lắk, trong câu chuyện của đồng bào luôn có hình ảnh màu áo xanh tình nguyện cùng chia sẻ và tìm ra giải pháp để nâng cao đời sống cho người dân.