Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022

TPO - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 dần thay đổi cả về ngoại hình lẫn phong cách thời trang sau hơn một tháng ở nhà chung. Các cô gái thể hiện hình ảnh thanh lịch, chỉn chu khi xuất hiện trước truyền thông.
Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam có nhiều sự thay đổi từ ngoại hình đến phong cách thời trang sau thời gian được đào tạo ở nhà chung. Trong những bức ảnh đời thường, các cô gái thể hiện khả năng tạo dáng và bắt ống kính chuyên nghiệp.
Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4
Phạm Thị Nhung (SBD 215) có chiều cao 1,74 m. Trong cuộc phỏng vấn với Tiền Phong, cô gái sinh năm 2000 nói trước đây cô không tự tin ngoại hình. "Có một người bạn nói rằng gương mặt của tôi không thể tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào. Tôi không nghĩ mình sẽ đi thi hoa hậu", cô nói.
Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6
Phạm Thị Nhung cho biết cô đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam một cách tình cờ, chỉ một tháng trước sơ khảo cuộc thi diễn ra. "Mẹ tôi là người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp. Mẹ khuyên tôi nên thi hoa hậu. Tôi cũng không ngờ mình đến được vòng chung kết", cô nói thêm.
Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8
Hoàng Hương Giang luôn thể hiện hình ảnh nhã nhặn, chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước ống kính. Thí sinh mang SBD 177 có thành tích Top 3 Người đẹp Tài năng, cùng Gia Hân kêu gọi 38 triệu đồng giúp đỡ tổ chức từ thiện.
Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 9Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10
Gia Hân là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Bước vào vòng chung kết, cô bộc lộ tiềm năng và dần tỏa sáng. Tham gia đấu trường nhan sắc uy tín nhất Việt Nam, cô gái đến từ Nam Định mang đến câu chuyện giảm cân truyền cảm hứng.
Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 11Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 12
Gia Hân vừa qua vào Top 3 Người đẹp Tài năng khi thể hiện khả năng đánh đàn vĩ cầm thông qua bản nhạc Triệu đóa hoa hồng. Trong phần thi Người đẹp nhân ái, cô gái 18 tuổi cùng Hoàng Hương Giang gây chú ý khi kêu gọi được gần 40 triệu đồng cho lớp học Âm thanh hội họa của họa sĩ Võ Văn Y.
Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 13Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 14
Trước đó, ở vòng sơ khảo Người đẹp nhân ái, Gia Hân gửi đến ban giám khảo câu chuyện nạo phá thai trong giới trẻ. Cô gái 18 tuổi muốn cùng những người bạn mở ngôi nhà tình thương, cưu mang những đứa trẻ may mắn sóng sót. Ý tưởng của Gia Hân được giám khảo chú ý và dành nhiều câu hỏi.
Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 15Ảnh đời thường của những cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 16
Hoài Ngọc cũng là cô gái có câu chuyện giảm hơn 12 kg để thi Hoa hậu Việt Nam. Từ một cô gái bị miệt thị ngoại hình, thí sinh mang số báo danh 045 cho biết cô đến với cuộc thi mong muốn thay đổi, trong tương lai trở thành cô gái 3T: Tự tin - Trí tuệ và Tỏa sáng.
Tin liên quan