Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương

Mỗi cô gái đều mang trong mình phong cách và cá tính riêng. Ai cũng xứng đáng với ngôi vị được trao tại chung kết "Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2018" vừa qua.
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 1 1. Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên: Tân hoa khôi của Ngoại thương là nữ sinh sinh năm 1998, học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Bằng câu trả lời xuất sắc về nạn ấu dâm, Thủy Tiên đã chinh phục BGK lẫn khán giả có mặt tại hội trường đêm qua.
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 2 Nhưng điều khiến mọi người ấn tượng với Thủy Tiên chính là câu chuyện ''lột xác'' ngoại hình. Từ người nặng 90kg, Thủy Tiên đã giảm 32 kg để trở nên thon thả, xinh đẹp như hôm nay. 
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 3 Với ngoại hình mới, Thủy Tiên tự tin hơn, hòa đồng hơn. Cô thích dành nhiều thời gian đi chơi cùng bạn bè, và dù có ở đâu, Thủy Tiên cũng luôn nở nụ cười tươi tắn. 
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 4 ''Mỗi chúng ta đều có một khoảnh khắc ám ảnh cuộc đời mình, khi đó chúng ta nhận ra bản thân không thể tiếp tục tự ti như vậy và rồi quyết tâm thay đổi. Mãi về sau này những khi gục ngã, Tiên luôn nghĩ về chúng như là nguồn động lực để mình đứng lên tiếp tục trên hành trình này” - trích chia sẻ của Thủy Tiên tại cuộc thi. 
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 5 2. Á khôi 1 Hà Lương Bảo Hằng: Ấn tượng đầu tiên mà Bảo Hằng mang lại có lẽ nằm ở vẻ đẹp rạng rỡ và nguồn năng lượng tích cực.
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 6 Thế nhưng, Bảo Hằng là người khá tự ti vào nhan sắc của mình. Cô đến với FTUCharm 2018 bằng một chữ ''Duyên''. 
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 7 'Mình rất thích Ngoại thương và muốn có thêm một điểm sáng trong khoảng thời gian học tập ở đây. Ở vòng sơ khảo, mình rất hy vọng sẽ được đi tiếp vào bán kết. Vào bán kết, mình ước mơ chỉ cần được vào chung kết thôi là đã hạnh phúc lắm rồi'' - Bảo Hằng chia sẻ
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 8 Cô nàng tiết lộ rất mê ăn uống. Sở thích của Bảo Hằng là nấu và ăn, đặc biệt là đồ ngọt. Tuy vậy, trong thời gian tham gia cuộc thi, cô phải hạn chế ăn đồ ngọt khá nhiều. 
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 9 3. Á khôi 2 Lý Tú Nhã: Lý Tú Nhã là cô gái cung Xử Nữ nên ngay từ khi cuộc thi mới phát động, nhiều người đã thấy ở Tú Nhã một điều gì đó rất ''Ngoại thương'' - giỏi giang và thông minh
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 10 Khi xem những bức ảnh đời thường, ai cũng ấn tượng với nụ cười tươi sáng và phong cách năng động của Tú Nhã. 
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 11 Tú Nhã rất mê bóng đá, thích thể thao, hay tò mò sửa chữa những thiết bị gia dụng, điện tử... Đó dường như là nét đặc biệt khiến Tú Nhã khác với các cô gái còn lại. 
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 12 Tại ĐH Ngoại thương, Tú Nhã từng đoạt giải Ba nội dung đơn nữ cầu lông. Bên cạnh đó, cô nàng còn là thành viên của đội cheerleading (đội cổ vũ).
Ảnh đời thường của hoa khôi và á khôi Ngoại thương ảnh 13 Được biết, cô chưa từng có ý định đăng ký tham gia FTUCharm 2018 vì khá tự ti vào ngoại hình và khả năng của bản thân. "Nhưng nhờ lời khích lệ của những người thân yêu, Tú Nhã đã quyết định thử sức với những lần đầu tiên: lần đầu mang cao gót, hay lần đầu trình diễn trước đông người...'' - Tú Nhã nói.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm